BÉ GÀ MÈO - Kid clothes with the big love

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

BÉ GÀ MÈO - Kid clothes with the big love

Cũng giống như bao nhiêu trang web thương mại khác, Bé Gà Mèo là một kênh bán quần áo trẻ em online với mong muốn sau này có thể bán được tất cả những gì liên quan đến việc chăm sóc trẻ em. Đứng ở góc độ người bán, tất nhiên Bé Gà Mèo luôn hi vọng có thể mua may bán đắt, có thật nhiều khách hàng.Và giống như bạn, chủ shop Bé Gà Mèo cũng là một người từng rất nhiều lần mua hàng online. Cũng có lúc bận quá, không thể tự đi mua, chỉ mong có người giao hộ đến giúp cho mình… Cũng từng thích một món gì đó lắm nhưng sợ mua về hàng không đẹp như hình đăng. Cũng sợ hàng trôi nổi, không rõ chất lượng. Rồi sợ cả việc nhỡ hàng lỗi, có vấn đề shop không cho đổi trả, v.v… Và còn “en-nờ” lý do nữa để lựa chọn hình thức shopping online và cũng chính cái cách “nhìn hình mua hàng” này mà khiến mình hồi hộp biết bao nhiêu.


Chính vì điều đó, Bé Gà Mèo luôn đặt mình vào vị trí của người mua để thật sự hiểu và cảm nhận được những lo lắng, đồng thời nỗ lực tìm cách giải quyết tối đa những bất tiện mà khách hàng đang vướng mắc:


1. Bán hàng bằng cách “có gì nói đấy – hàng sao nói vậy”, cho khách dễ mua, khỏi phải phân vân, không mất thời gian của khách. Vì Bé Gà Mèo hiểu, chỉ có lòng tin và uy tín mới là dịch vụ khách hàng bền vững nhất.


2. Tất cả các mặt hàng được Bé Gà Mèo đăng bán đều có ảnh chụp thực tế: Ảnh toàn sản phẩm và ảnh cận cảnh chất liệu. [Nếu sau này có phát triển thêm công nghệ 3D, 4D gì đó mà sờ được chất vải, Bé Gà Mèo cũng tìm cách áp dụng luôn cho khách hàng trải nghiệm. *Này là đoạn chém gió vì chủ shop mê phim khoa học viễn tưởng.*]


3. Tất nhiên việc bán hàng khó tránh trường hợp 1 2 sản phẩm bị lỗi hoặc gặp hư hỏng trong lúc vấn đề vận chuyển… Bé Gà Mèo rất lấy làm tiếc và xin lỗi vì sự cố mà khách hàng gặp phải. Mong Quý khách thông cảm. Trường hợp này Bé Gà Mèo xin được phép thu hồi sản phẩm lỗi và đổi chiếc mới cho khách hàng.


4. “Có thương mới nói”, Bé Gà Mèo luôn lắng nghe và trân trọng những góp ý của khách hàng. Bé Gà Mèo rất nhiệt tình tiếp thu và biết ơn vì điều đó.


5. Sẽ có trường hợp, khách đặt hàng online nhưng vì nhiều lý do nên từ chối nhận hàng, Bé Gà Mèo vẫn sẵn lòng nhận hàng về. Tuy nhiên, mong khách hiểu giúp là việc ship hàng thất bại Bé Gà Mèo sẽ mất phí vận chuyển và cả phí hoàn trả hàng cũng như hàng lưu kho rồi chuyển đi chuyển về sẽ dễ bị nhàu nên hi vọng khách cố gắng nhận hàng giúp Gà Mèo nhé.


6. Cũng có trường hợp một số khách hàng có yêu cầu mà Bé Gà Mèo chưa phục vụ được, Bé Gà Mèo xin được phép từ chối và hi vọng có cơ hội bán hàng cho Quý khách ở những lần sau.Ai ra kinh doanh cũng đều mong muốn có lợi nhuận nhưng đặt tấm lòng vào chuyện mua bán thì là khác. Site Bé Gà Mèo không chỉ là kênh bán quần áo em bé mà còn là tình yêu của chủ shop dành cho trẻ con. Điều mong ước lớn nhất của chủ shop là nhắc đến Bé Gà Mèo mẹ không chỉ nghĩ đến trang bán đồ trẻ em mà mẹ còn coi đây như một người bạn chia sẻ cái cảm giác hạnh phúc “phi lý trí” khi ngắm nhìn con yêu xinh xắn và lớn lên từng ngày.


Vì vậy, hi vọng rằng mỗi trải nghiệm của khách hàng đến với Bé Gà Mèo sẽ là một sự an tâm và tin tưởng nhất khi mua hàng online.Quý khách có thể liên hệ với Bé Gà Mèo theo các thông tin sau:


- Shop Online: Tân Bình, Tp HCM


- Phone: 0287.309.8979


- Email: begameo@gmail.com


- Website: begameo.com


- Fanpage: https://www.facebook.com/begameo/


Trân trọng.


“Để cho một sinh mạng được bình an đến với thế giới này và được tiếp tục lớn lên trong tình yêu thương, đó là điều tuyệt vời nhất cũng là hạnh phúc nhất.”