ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI MUA ĐỒ TẠI CÁC SHOP BÁN ĐỒ QUẦN ÁO TRẺ SƠ SINH ONLIN

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI MUA ĐỒ TẠI CÁC SHOP BÁN ĐỒ QUẦN ÁO TRẺ SƠ SINH ONLINE

Trong những năm trở lại đây việc mua sắm quần áo sơ sinh trên các shop đồ sơ sinh online trở nên phổ biến và được hưởng ứng rộng rãi. Mua đồ của shop đồ trẻ sơ sinh online có nhiều lợi ích song cũng có nhiều bất lợi. Không phải tất cả các mẹ đều biết cách chọn đồ cũng như chọn shop uy tín để mua hàng. Vì vậy, để mua được đồ sơ sinh tốt cho con khi mua đồ của shop đồ sơ sinh online mẹ không nên bỏ qua bài viết sau nhé.


1. Ưu điểm khi mua đồ trên shop bán đồ sơ sinh online


Với những mẹ bầu không có nhiều thời gian lượn các shop quần áo sơ sinh thì mua đồ online là lựa chọn hoàn hảo. Bởi nó mang lại nhiều ưu điểm như:+ Giúp tiết kiệm thời gian: Mẹ sẽ chẳng phải mất thời gian di chuyển đi đến các shop quần áo trẻ sơ sinh để chọn mua quần áo. Vì khi lướt web và truy cập vào các shop đồ sơ sinh online mẹ có thể mua hầu hết tất cả các mặt hàng dành cho bé. Vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm thời gian và mẹ có thể mua bất cứ khi nào mình rảnh rất tiện lợi phải không nào.


+ Mua sắm linh hoạt hơn: Shop đồ trẻ sơ sinh online không chỉ bán quần áo sơ sinh mà còn có nhiều mặt hàng cho mẹ lựa chọn. Chẳng hạn như bỉm tã, sữa, đồ dùng cho bé, đồ dùng cho cả mẹ nữa. Chỉ cần ngồi nhà click click và click mẹ đã có thể mua được quần áo cho con mà không phải đi đến các shop đồ sơ sinh truyền thống rồi.+ Đổi trả dễ dàng: Mẹ đừng nghĩ rằng mua hàng online của các shop đồ sơ sinh không thể đổi trả nhé. Khi giao hàng mẹ có thể kiểm tra sản phẩm nếu không đảm bảo về chất lượng, không giống mẫu hoặc hư hỏng mẹ có thể đổi trả hàng dễ dàng. Đây chính là ưu điểm lớn khi mua đồ từ các shop bán đồ sơ sinh uy tín đấy.


2. Nhược điểm khi mua mua hàng online từ các shop quần áo sơ sinh


Mặc dù có nhiều ưu điểm song cũng không thể phụ nhận các nhược điểm từ hình thức mua đồ sơ sinh online. Rất nhiều mẹ đã gặp phải sự khó chịu bởi mua phải quần áo sơ sinh kém chất lượng từ các shop đồ trẻ sơ sinh không uy tín.


+ Chất lượng sản phẩm không đảm bảo: Nhiều shop đồ sơ sinh đăng các hình ảnh quần áo sơ sinh trên trang web rất đẹp, bắt mắt nhưng khi giao hàng chất lượng khác xa hoàn toàn. Điều này khiến nhiều mẹ cảm thấy như vừa bị “ăn thịt lừa”.+ Tốn phí vận chuyển: Nếu mẹ đi chợ hoặc mua hàng tại các shop đồ sơ sinh truyền thống chúng ta sẽ nhanh chóng mang đồ về nhà. Nhưng khi mua online sẽ phải chờ vài ngày hàng mới đến nhà và phải tốn thêm chi phí vận chuyển. Mức phí sẽ tùy thuộc vào shop bán đồ sơ sinh mà mẹ mua mà dao động từ 20 – 50 nghìn.Giờ hẳn mẹ đã biết được ưu nhược điểm khi mua đồ sơ sinh online rồi phải không nào. Để không gặp phải những khó chịu mẹ nên chọn các shop bán đồ trẻ sơ sinh uy tín và chất lượng để mua nhé.