"TRUY LÙNG" ĐỊA CHỈ BÁN QUẦN ÁO CỦA TRẺ SƠ SINH XUẤT KHẨU GIÁ RẺ

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

"TRUY LÙNG" ĐỊA CHỈ BÁN QUẦN ÁO CỦA TRẺ SƠ SINH XUẤT KHẨU GIÁ RẺ

Mẹ đang muốn mua quần áo trẻ sơ sinh xuất khẩu với giá cả phải chăng, nhưng lại chưa tìm được địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng. Tại TPHCM có cửa hàng hay địa chỉ shop nào bán quần áo của trẻ sơ sinh đẹp và tốt hay không?


Thời trang dành cho bé hiện nay rất đa dạng, phong phú về các mặt hàng. Quần áo trẻ sơ sinh cao cấp hay giá tầm trung, giá rẻ đều có và rất nhiều mẫu mã, thương hiệu để các mẹ lựa chọn. Bên cạnh các thương hiệu trong nước nhiều mẹ lại thích quần áo sơ sinh xuất khẩu vì chất lượng tốt và vì thương hiệu của nó. Nhiều mẹ rất rành việc mua quần áo xuất khẩu, nhưng có mẹ vẫn chưa biết gì về dòng quần áo trẻ sơ sinh này.Quần áo trẻ em sơ sinh xuất khẩu chính là những mẫu quần áo em bé được sản xuất tại Việt Nam và sau đó xuất khẩu đi nước ngoài. Đây không phải các thương hiệu thời trang trong nước mà do các thương hiệu của nước ngoài như Baby Gap, Old Navy, Dkny… đặt xưởng tại đây và may sản phẩm. Sau đó, thành phẩm sẽ được xuất khẩu ra nước ngoài để bán. Và người ta gọi đó là quần áo sơ sinh xuất khẩu. Quần áo sơ sinh này chất lượng tốt, đảm bảo chất vải, đường may nên rất được ưa chuộng. Và cũng vì thế mà nó bị làm giả khá nhiều.


Chính vì điều đó nên rất nhiều mẹ đặt ra câu hỏi là nên mua quần áo của trẻ sơ sinh xuất khẩu ở đâu vừa có giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng? Hiện nay, đi dạo một vòng các con đường mẹ sẽ bắt gặp những biển hiệu đề “quần áo trẻ sơ sinh xuất khẩu”. Liệu có đáng tin hay không? Có rất nhiều cửa hàng bán quần áo sơ sinh, đồ trẻ em xuất khẩu nhưng không phải tất cả đều đảm bảo, bởi mặt hàng này số lượng có hạn. Nếu mua ít sẽ có nhưng mua số lượng lớn sẽ không có, vì vậy không phải mọi shop đều có thể kinh doanh quần áo trẻ sơ sinh giá rẻ xuất khẩu được.Hiện nay, shop Bé Gà Mèo là một trong những địa chỉ kinh doanh các mặt hàng quần áo trẻ em sơ sinh tốt, trong đó có cả quần áo xuất khẩu dành cho trẻ sơ sinh. Shop chuyên các loại quần áo trẻ sơ sinh bé trai, bé gái với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng từ 0 tháng tuổi trở lên cho mẹ lựa chọn. Các sản phẩm quần áo do shop cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng vải để không gây hại cho làn da của bé. Mẹ có thể an tâm hoàn toàn vì sẽ mua được quần áo trẻ sơ sinh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.