TIÊU CHÍ MUA QUẦN ÁO SƠ SINH ĐẸP CHO BÉ GÁI CHUẨN TỪNG MILIMET

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

TIÊU CHÍ MUA QUẦN ÁO SƠ SINH ĐẸP CHO BÉ GÁI CHUẨN TỪNG MILIMET

Mẹ có nghĩ rằng việc chọn mua quần áo sơ sinh bé gái là điều dễ dàng hay không? Chắc hẳn không dễ chút nào phải không nhất là với những mẹ lần đầu sinh con. Không chỉ có giá cả mà mẹ có rất nhiều vấn đề phải quan tâm khi chọn mua quần áo sơ sinh đẹp cho bé con của mình đấy. Cùng Bé Gà Mèo điểm qua những tiêu chí phải “thuộc lòng” khi
mua quần áo bé sơ sinh nhé!


1. Tránh xa những loại quần áo sợi hóa học


Em bé sơ sinh của mẹ vẫn còn rất non nớt và chưa đủ sức đề kháng để chống lại các tác động từ môi trường. Mẹ hãy bảo vệ con bằng việc chọn quần áo sơ sinh bé gái từ các loại vải sợi tự nhiên, cotton. Nên tránh mua sợi hóa học vì vải thường cứng, dễ ảnh hưởng đến làn da non nớt của bé.Hơn nữa, các sợi vải này thường có nhiều hóa chất, không thấm hút tốt nên dễ gây ngứa, dị ứng cho bé. Đừng vì ham giá rẻ mà mua quần áo cho bé sơ sinh không đảm bảo chất lượng mẹ nha.


2. Những quần áo bé sơ sinh càng sặc sỡ càng nguy hiểm


Quần áo sơ sinh bé gái phải có màu sắc mới đẹp và đáng yêu, đó là điều mà hầu hết các bà mẹ đều suy nghĩ. Nhưng liệu màu vải ấy từ đâu mà có? Nó chính là từ các phẩm màu hóa học đấy. Quần áo sơ sinh đẹp với màu sắc sặc sỡ thường có dư lượng hóa chất cao, nếu trẻ mặc có thể gây kích ứng. Vì vậy, mẹ không nên mua quần áo sơ sinh cho bé gái có màu sắc quá sặc sỡ. Ngoài ra, cũng không nên mua quần áo trắng tinh vì rất có thể sử dụng lưu huỳnh để tẩy trắng cũng không tốt cho bé.


3. Không nên mua quần áo cho bé sơ sinh kém chất lượng


Nhiều mẹ nghĩ rằng quần áo sơ sinh bé gái không cần phải mua loại đắt tiền, vì vậy chọn các sản phẩm giá rẻ. Mẹ nên chú ý thường các quần áo sơ sinh giá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng. Có thể là chất vải không tốt, đường chỉ may không chắc hoặc có nhiều thành phần không tốt cho bé. Vì vậy, quần áo cho bé sơ sinh mẹ nên mua các loại tốt
một chút và chú ý nhiều đến chất vải, đường chỉ may nhé.4. Không nên mua quần áo quá chật

Trẻ sơ sinh thường lớn nhanh và nhất là vận động nhiều. Nếu mẹ mua quần áo sơ sinh bé gái quá chật sẽ khiến bé khó chịu khi mặc và vận động. Điều này có thể làm ảnh hưởng sức khỏe của bé.Mẹ hãy chọn mua những bộ quần áo sơ sinh đẹp vừa vặn, to hơn và rộng rãi một chút để bé mặc được thoải mái nhất.