THỜI TRANG BABY NAM NỮ XUẤT KHẨU

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

THỜI TRANG BABY NAM NỮ XUẤT KHẨU

Thời trang baby hiện nay rất đa dạng về chủng loại như hàng nội địa, hàng nhập, hàng xuất dư hay hàng xuất khẩu. Trong đó, thời trang baby xuất khẩu được khá nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho bé con nhà mình. Nhưng làm thế nào để chọn được thời trang baby xuất khẩu đảm bảo chất lượng? Mẹ đừng bỏ qua những bí kíp chọn đồ xuất khẩu mà Bé Gà Mèo mách nhỏ trong bài viết này nhé!Cũng giống như thời trang dành cho người lớn thời trang baby có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại. Có cả hàng nội địa, hàng ngoại nhập lẫn đồ baby xuất khẩu. Thời trang baby nam nữ xuất khẩu chính là những bộ quần áo được sản xuất tại Việt Nam sau đó được xuất khẩu đi nước ngoài. Những thương hiệu thời trang uy tín tại nước ngoài sẽ đặt xưởng hoặc thuê nhân công tại Việt Nam để sản xuất thời trang baby nam, nữ. Sau đó xuất đi nước ngoài và bán lẻ, nó được gọi là thời trang trẻ em xuất khẩu.


Nếu các mẹ đang muốn sắm những bộ thời trang baby xuất khẩu cho tiểu công chúa hay tiểu hoàng tử nhà mình hãy bỏ túi những điều sau đây:


1. Lựa chọn địa chỉ buôn bán thời trang baby xuất khẩu uy tín


Thời trang baby nữ xuất khẩu thường có chất lượng tốt nên được rất nhiều bố mẹ lựa chọn. Hiện nay cũng có khá nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng thời trang VNXK này. Tuy nhiên, không phải mọi cửa hàng kinh doanh thời trang baby xuất khẩu đều uy tín và đảm bảo chất lượng. Do đó, khi chọn nơi mua sắm các mẹ hãy chú ý và chọn nơi đảm bảo nhé. Các mẹ hãy tham khảo nhiều nơi để biết được đâu là địa chỉ mua sắm thời trang xuất khẩu chất lượng dành cho bé cưng nhà mình. Vì nếu mua phải quần áo xuất khẩu “dởm”, không rõ nguồn gốc có thể gây bệnh cho bé.2. Mẹ hãy kiểm tra chất liệu, nhãn mác của quần áo baby


Khi đã chọn được nơi mua thời trang baby nam nữ xuất khẩu uy tín các mẹ cũng không nên chủ quan. Tốt nhất nên kiểm tra kỹ về chất liệu quần áo, nhãn mác, đường chỉ may… Nên tránh mua những bộ quần áo, thời trang baby bị lỗi, xù lông, phai màu.3. Cho bé con đi chung để thử đồ


Thường thì thời trang VNXK được may theo kích thước châu Á hoặc châu Âu nên sẽ lớn hơn size của các bé Việt Nam. Vì vậy, để tránh mua phải thời trang baby xuất khẩu quá to hoặc quá chật so với bé các mẹ nên dẫn bé theo. Thử đồ cho bé khi mua là cách tốt nhất để chọn được thời trang baby nữ vừa vặn với bé. Mẹ cũng có thể mua size to hơn một chút để bé mặc được thoải mái. Hơn nữa, trẻ nhỏ thường phát triển nhanh nên khi mua thời trang baby không nên mua đồ quá chật nha.