SINH BÉ VÀO MÙA HÈ NÊN MUA QUẦN ÁO BABY CHO BÉ GÁI SƠ SINH NHƯ THẾ NÀO

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

SINH BÉ VÀO MÙA HÈ NÊN MUA QUẦN ÁO BABY CHO BÉ GÁI SƠ SINH NHƯ THẾ NÀO?

Em bé của mẹ chuẩn bị chào đời và thời điểm sinh bé vào đúng mùa hè. Nên chọn quần áo baby sơ sinh như thế nào để bé mặc thoải mái và dễ chịu nhất? Dưới đây là một vài gợi ý giúp mẹ chọn được quần áo bé gái sơ sinh tốt và phù hợp nhất cho bé con của mình.


Mùa hè là thời điểm rất nắng nóng với những cái nóng “cháy da cháy thịt”. Sinh bé trong mùa hè là một trở ngại vì cả mẹ và bé đều phải chịu nhiều nóng bức. Vì vậy, để giúp bé thoải mái mẹ nên chú trọng việc chọn quần áo cho bé gái sơ sinh để giúp bé mát mẻ và thoải mái nhất. Quần áo bé sơ sinh gái hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác
nhau để các mẹ lựa chọn. Nhưng mẹ không nên mua quá nhiều quần áo cho bé sơ sinh nhé sẽ rất lãng phí và tốn kém nhiều chi phí.


Những loại quần áo cho bé sơ sinh mẹ nên mua khi sinh bé trong mùa hè:


Áo sơ sinh cho bé: Đây là quần áo cho bé sơ sinh gái không thể thiếu dù là trong mùa hè hay mùa đông. Mẹ nên mua khoảng 3 – 5 áo và nhớ chọn 2 size để mặc cho bé nhé. Mẹ cũng nên chọn áo chất liệu cotton để đảm bảo khả năng thấm hút mồ hôi tốt nhất.Áo gile cho bé: Mặc dù trong mùa hè nhưng mẹ cũng nên mua thêm 2 – 3 áo gile để mặc cho bé những khi ra ngoài hoặc nếu trời có trở gió. Quần áo sơ sinh cho bé gái dạng gile nên mua loại to cho bé khoảng 3 tháng để bé có thể mặc được nhé.Quần dài sơ sinh: Quần áo baby sơ sinh không thể thiếu đó chính là những chiếc quần dài. Bé sơ sinh thường tè rất nhiều nên mẹ cần mua nhiều và khoảng 10 – 20 cái. Quần áo cho bé sơ sinh gái hãy chọn những chiếc quần hơi rộng để dễ dàng trong việc mặc tã cũng như khi lớn hơn chút bé vẫn có thể mặc được.Bộ liền quần: Nếu mẹ vẫn còn băn khoăn trong việc chọn quần áo bé gái sơ sinh trong mùa hè thì đừng bỏ qua những bộ áo liền quần nha. Vì quần áo bé sơ sinh gái mẹ có thể mặc được trong cả mùa hè lẫn mùa đông. Mẹ không cần mua nhiều chỉ cần khoảng 2 – 3 bộ là được để giúp giữ ấm phần bụng cho bé.Ngoài những loại quần áo cho bé gái sơ sinh kể trên mẹ cũng nên mua thêm khăn ủ, tất tay chân, tã chéo để dùng cho bé.


Giờ hẳn mẹ đã yên tâm và biết cách chọn quần áo sơ sinh cho bé gái rồi phải không nào. Hãy tìm các địa chỉ bán quần áo uy tín, chất lượng để mua nhé.