SẮM ĐỒ QUẦN ÁO MÙA ĐÔNG TRẺ SƠ SINH ẤM ÁP VÀ NHÀN TÊNH

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

SẮM ĐỒ QUẦN ÁO MÙA ĐÔNG TRẺ SƠ SINH ẤM ÁP VÀ NHÀN TÊNH

Sắm đồ cho trẻ sơ sinh vào mùa đông như thế nào tốt nhất là vấn đề đang được hầu hết các bậc cha mẹ quan tâm. Với những bé sinh vào mùa đông thì việc chọn quần áo trẻ sơ sinh mùa đông lại càng được quan tâm. Bởi làm sao để chọn được quần áo chất lượng mà vẫn tiết kiệm chưa bao giờ là dễ dàng. Hiểu được điều đó, Bé Gà Mèo chia sẻ đến các mẹ cách sắm quần áo mùa đông cho trẻ sơ sinh dưới đây.NHỮNG LOẠI QUẦN ÁO TRẺ SƠ SINH MÙA ĐÔNG CẦN CÓ


Sắm đồ cho trẻ sơ sinh vào mùa đông các mẹ nên sắm nhiều loại quần áo khác nhau. Thường là áo khoác dày, áo khoác mỏng, quần áo len… để phù hợp với từng thời điểm khác nhau. Việc này là rất cần thiết bởi lúc này thân nhiệt của trẻ vẫn chưa ổn định và tự điều hòa được. Do đó, việc sắm đồ cho trẻ sơ sinh nhiều loại khác nhau sẽ giúp cơ thể trẻ được giữ ấm.Bên cạnh đó, trong tủ quần áo trẻ sơ sinh mùa đông luôn cần phải có một chiếc áo khoác dày dặn và ấm áp. Việc này sẽ thuận tiện cho mẹ mặc cho trẻ khi ra ngoài vào mùa đông mà nhất là khi đi xe máy. Ngoài ra, kể cả khi trẻ ở trong nhà thì vẫn cần mặc đủ ấm nhưng cần đảm bảo sự thoải mái. Vì vậy, khi sắm đồ cho trẻ sơ sinh các mẹ chú ý lựa chọn cả những bộ quần áo dài mỏng nhé.


CHẤT LIỆU QUẦN ÁO TRẺ SƠ SINH MÙA ĐÔNG


Chất liệu là yếu tố vô cùng quan trọng mà các mẹ cũng cần lưu ý khi sắm đồ cho trẻ sơ sinh. Bởi mùa đông lạnh nên trẻ phải mặc rất nhiều quần áo, điều này khiến cho trẻ không được thoải mái chút nào. Đặc biệt, nếu mẹ sắm đồ cho trẻ sơ sinh chất liệu không phù hợp sẽ càng khiến trẻ thêm khó chịu. Vì vậy, ưu tiên khi lựa chọn chất liệu quần áo trẻ sơ sinh mùa đông lúc này chính là các loại vải cotton hoặc vải bông. Với những chiếc áo khoác bên ngoài thì mẹ lựa chọn loại lót nỉ sẽ rất ấm.QUAN TÂM TỚI KÍCH CỠ KHI SẮM ĐỒ CHO TRẺ SƠ SINH


Khi mua quần áo trẻ sơ sinh mùa đông, ba mẹ cần lưu ý chọn kích cỡ rộng hơn với chiều cao và cân nặng hiện tại của trẻ một chút. Lý do rất đơn giản là vì trời lạnh thì trẻ phải mặc rất nhiều quần áo, chiếc này chồng lên chiếc kia khiến trẻ khó cử động nếu bạn mua vừa khít. Hơn thế, đây là thời kỳ trẻ phát triển nhanh nên nếu sắm đồ cho trẻ sơ sinh vừa khít thì vài tháng sau sẽ bị chật rất lãng phí.


Trên đây là một số lưu ý khi sắm đồ quần áo mùa đông trẻ sơ sinh mà các mẹ cần biết và từ đó lựa chọn cho con mình những bộ đồ mùa đông đẹp và phù hợp nhất.