QUẦN ÁO THỜI TRANG TRẺ EM ĐẸP GIÁ RẺ - MÁNH KHÓE CỦA NGƯỜI BÁN

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

QUẦN ÁO THỜI TRANG TRẺ EM ĐẸP GIÁ RẺ - MÁNH KHÓE CỦA NGƯỜI BÁN

Với tâm lý sợ con lớn nhanh, quần áo mau chật, mua sắm lại tốn kém, các bà mẹ thường tìm mua áo quần trẻ em giá rẻ, hoặc những chiếc áo thời trang trẻ em đang… bán “sổ” để mong tiết kiệm chi phí và mua được số lượng nhiều hơn. Phải chăng áo quần trẻ em giảm giá luôn tối ưu hơn? Liệu, với mức giá như thế có mua được áo quần trẻ em đẹp? Có điều gì mẹ cần biết ở áo quần trẻ em giá rẻ?Vào những thời điểm cuối năm, nếu mẹ dạo vòng quanh trên những con đường khu vực đông dân cư, đặc biệt những khu nhiều công nhân lao động hay xưởng sản xuất, sẽ thấy rất nhiều áo quần trẻ em bày bán la liệt tại đây. Những lời quảng cáo cũng hết sức hấp dẫn: “Áo quần trẻ em giá siêu rẻ!”, “Áo quần trẻ em 100.000 đồng/3 bộ”. Cũng giống như, các mẹ có thể dễ dàng bắt gặp ở các cửa hàng bán áo quần trẻ em trong thành phố, với các câu mời chào như “quần áo thời trang trẻ em đẹp giảm giá đến 30%-50%”.Lý giải cho việc vì sao áo quần trẻ em lại rẻ đến vậy, chúng ta dễ dàng thấy rằng, áo quần trẻ em bày bán trên những “cửa hàng di động” hè phố, hoặc đổ xô dưới đất, có chất lượng rất kém và nguồn gốc không rõ ràng. Hầu như không hề in nhãn mác, nếu có cũng là những cái tên không rõ… đến từ đâu!? Chú ý kỹ, mẹ sẽ thấy đường kim mối chỉ của loại áo quần trẻ em giá rẻ này may cắt chỉ không tinh tế, sơ xài… Đó là chưa bàn đến việc chất lượng vải đẹp xấu ra sao? Màu nhuộm độc hại thế nào.

Tất nhiên, phải nói dù giá rẻ nhưng loại quần áo thời trang trẻ em vẫn có hàng nghìn mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú. Không thể nói rằng áo quần trẻ em giá rẻ thì không đẹp. Sự hấp dẫn của mức giá cùng với quá nhiều kiểu dáng có thể lựa chọn không thể nào nói là không thu hút người mua.Những lô hàng quần áo trẻ em không rõ nguồn gốc, được nhập về số lượng lớn nhưng được bán chỉ với hai ba chục nghìn mỗi chiếc. Khi giặt, các mẹ sẽ thấy, vải bị ra màu rất nhiều, chứng tỏ vải được nhuộm với màu kém chất lượng để cho ra những màu sắc nổi bật nhất, cũng là độc hại nhất. Những loại hóa chất nhuộm quần áo trẻ em như vầy bạn có dám để chúng tiếp xúc với làn da nhạy cảm của con mình?
Hơn nữa, những loại áo quần trẻ em này được bày bán rất đơn giản trên phố. Chỉ cần một tấm phủ ni-lông, trải trên hè phố, người bán đã có thể dựng cho mình một “cửa hàng” buôn bán. Áo quần trẻ em giá rẻ sẽ được phủ đầy lên tấm ni-lông ấy, ngay ngoài đường phố với hàng ngàn xe qua lại, hàng tấn khói bụi bám đầy. Trẻ con có hệ miễn dịch rất yếu, dễ bị tác động bên ngoài gây bệnh. Cho dù, sau khi mua về bạn có cẩn thận giặt tẩy như thế nào thì chẳng ai đảm bảo chúng đã “an toàn vệ sinh”. Bé Gà Mèo khuyên các mẹ hãy bảo vệ con từ những việc làm đơn giản nhất, ngay từ việc chọn áo quần trẻ em chất lượng cho con, mẹ nhé!