QUẦN ÁO CHO EM BÉ SƠ SINH THƯƠNG HIỆU CARTER, LULLABY

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

QUẦN ÁO CHO EM BÉ SƠ SINH THƯƠNG HIỆU CARTER, LULLABY

Khi chọn quần áo em bé sơ sinh các mẹ sẽ chọn đồ như thế nào? Lựa chọn hàng giá rẻ hay sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng? Điều này hẳn còn tùy thuộc vào khả năng tài chính để chọn quần áo cho em bé sơ sinh phải không nào. Nếu mẹ muốn chọn quần áo cao cấp cho bé có thể chú ý đến các thương hiệu như Carter, Lullaby đấy.


Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu quần áo em bé sơ sinh nổi tiếng. Có thể kể đến các thương hiệu như Petit, Bieber, Nous… trong đó quần áo sơ sinh Carter hay Lullaby cũng là những thương hiệu uy tín trên thị trường.


Quần áo sơ sinh Lullaby


Đây là một trong những thương hiệu quần áo trẻ em sơ sinh uy tín và cao cấp tại thị trường Việt Nam.Các bà mẹ rất ưa chuộng quần áo em bé sơ sinh của thương hiệu này bởi đạt tiêu chuẩn và mẫu mã đa dạng. Mẹ có thể chọn quần áo cho bé trai, bé gái, áo, quần, đầm, bộ body… theo ý thích. Quần áo sơ sinh Lullaby được sản xuất từ 100% nguyên liệu nhập khẩu từ xứ sở hoa Anh Đào nên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đây là thương hiệu cung cấp sản phẩm cho bé từ 0 – 24 tháng.


Quần áo sơ sinh Carter


Carter một thương hiệu quần áo trẻ em ngoại nhập nổi tiếng và là thương hiệu uy tín tại Mỹ cũng như các nước châu Âu.Sản phẩm quần áo cho em bé sơ sinh của thương hiệu này đã được nhập khẩu sang Việt Nam và được hầu hết các bà mẹ yêu thích. Nhờ vào kiểu dáng đẹp, chất liệu đảm bảo nên mang lại sự an toàn cho bé. Quần áo em bé sơ sinh sử dụng 100% cotton có độ co giãn 4 chiều nên giúp bảo vệ và chăm sóc làn da non nớt của bé rất tốt. Với quần áo sơ sinh Carter mẹ có thể yên tâm cho con mặc và cả khi giặt giũ vẫn không lo vải bị hỏng như các loại quần áo sơ sinh khác.


Ngoài hai thương hiệu quần áo em bé sơ sinh kể trên mẹ cũng có thể chọn thêm các nhãn hàng uy tín khác như Miomio, Baby Born… cho bé cưng của mình. Nhưng dù chọn quần áo cho em bé sơ sinh nào đi chăng nữa mẹ cũng đừng quên việc chọn đúng kích cỡ, màu sắc nhã nhặn và chọn nơi uy tín để mua nhé. Bởi hiện nay có nhiều quần áo sơ sinh Lullaby, Carter nhái, hàng giả nếu mua về mặc có thể làm ảnh hưởng làn da và sức khỏe của bé.