NHỮNG MẪU THỜI TRANG TRẺ SƠ SINH KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

NHỮNG MẪU THỜI TRANG TRẺ SƠ SINH KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

Cũng như xu hướng thời trang chung của người lớn, trẻ sơ sinh cũng có thời trang cho trẻ sơ sinh riêng mình. Và đương nhiên mẹ nào cũng muốn con mình có những bộ cánh đẹp nhất và hợp thời nhất. Vậy đâu là những mẫu thời trang trẻ sơ sinh không bao giờ lỗi mốt? Bé Gà Mèo sẽ giúp bạn lựa chọn cho bé những mẫu quần áo thời thượng nhất.


1. Nguyên bộ áo liền quần


Nguyên bộ áo liền quần là thời trang trẻ sơ sinh phổ biến hiện nay. Loại quần áo này được các mẹ tin tưởng lựa chọn và luôn khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng người tiêu dùng. Nguyên bộ áo liền quần thường phù hợp cho bé ngủ trưa hoặc mặc trong những giấc ngủ dài vào buổi tối. Bởi thời trang trẻ sơ sinh này có thể giữ ấm cho bé tốt hơn. Đồng thời cũng rất dễ cử động. Và để sử dụng thời trang cho trẻ sơ sinh dạng nguyên bộ tiện lợi nhất thì các mẹ nên lựa những bộ có các nút rời từ phần chân tới thân áo. Bởi loại trang phục này sẽ giúp thay tã cho bé được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, kiểu thời trang trẻ sơ sinh này nếu có thêm phần mũ (nón) phía sau sẽ giúp bé giữ ấm đầu và 2 tai. Hơn thế, lúc này trông bé sẽ rất đáng yêu.



2. Áo thun


Đây là kiểu thời trang cho trẻ sơ sinh không bao giờ lỗi mốt. Các kiểu áo thun phù hợp cho bé là những loại áo cao cổ nhưng kích thước phải tương đối rộng. Như vậy sẽ dễ dàng cởi áo qua khỏi đầu bé. Hơn thế, với kiểu áo như vậy thì cũng không gây ra cảm giác khó chịu cho bé khi mặc. Từ đó, giúp bé vừa thoải mái và vừa thời trang hơn bao giờ hết.



3. Quần legging hoặc quần lưng thun


Có thể nói, quần legging và quần lưng thun là kiểu thời trang trẻ sơ sinh rất cần thiết và thuận tiện. Với độ co giãn của quần legging hoặc quần lưng thun sẽ giúp mẹ dễ dàng mặc cho bé khi thay tã. Không giống như những bộ áo liền quần, kiểu thời trang cho trẻ sơ sinh này rất thuận tiện. Lý do là bởi kiểu này tách biệt nên chỉ cần thay quần chứ không phải cả bộ.



4. Áo khoác len


Áo khoác len là mẫu thời trang trẻ sơ sinh không thể bỏ qua khi chọn đồ cho trẻ. Và khi chọn mẫu thời trang này thì các mẹ lưu ý không nên chọn những chiếc áo cổ lọ. Bởi các bé mặc dù phải giữ ấm cơ thể nhưng chúng không thích phải áo qua đầu đâu. Do đó, mẹ nên chọn cho bé những chiếc áo len cài nút trước ngực để giúp bé thoải mái nhé.



5. Vớ, bao tay và nón sơ sinh


Tưởng chừng như bình thường nhưng đây cũng chính là những vật dụng giúp tạo nên thời trang cho trẻ sơ sinh đấy nhé. Và với bất kỳ trẻ nào cũng cần các phụ kiện này bất kể mùa lạnh hay nóng. Chúng không chỉ giúp giữ ấm cơ thể mà còn bảo vệ các bộ phận còn non nớt ở trẻ. Do đó, khi lựa đồ cho trẻ mẹ nên chú ý lựa những vật dụng có chất liệu mềm mại. Từ đó giúp bảo vệ trẻ một cách tốt nhất.



Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp các mẹ lựa chọn được những mẫu thời trang cho trẻ sơ sinh không bao giờ lỗi mốt nhé.