NÊN MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ TRAI BÉ GÁI ĐẸP GIÁ RẺ SONG SINH NHƯ THẾ NÀO

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

NÊN MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ TRAI BÉ GÁI ĐẸP GIÁ RẺ SONG SINH NHƯ THẾ NÀO?

Chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ mà đặc biệt là những cặp song sinh niềm vui lại càng được nhân đôi. Mẹ đã chuẩn bị đồ sơ sinh cho cặp sinh đôi chưa? Hay mẹ đang phân vân không biết nên mua đồ sơ sinh cho bé gái hay bé trai như thế nào? Cùng Bé Gà Mèo xem cách mua đồ sơ sinh giá rẻ cho cặp sinh đôi của mình nhé.


Các bé sinh đôi thường sẽ giống nhau như 2 giọt nước nên các mẹ thường chọn cho con những bộ đồ sơ sinh giống nhau. Nhưng điều này sẽ khiến bố mẹ khó phân biệt được đâu là bé lớn và đâu là bé nhỏ. Vì vậy, mẹ có thể sắm đồ sơ sinh cho bé trai, bé gái khác nhau để dễ phân biệt hơn. Hơn nữa, điều này vừa giúp bé có đồ để thay đổi qua lại tốt
hơn. Vừa dễ phân biệt vừa tiết kiệm chi phí khi sắm sửa đồ sơ sinh.


Đồ sơ sinh đẹp có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để các mẹ lựa chọn. Không nhất thiết phải chọn đồ sơ sinh giống nhau đâu mẹ nhé. Các mẹ có thể chọn mẫu giống nhau nhưng có sự khác biệt về màu sắc hoặc các họa tiết là đã có được những bộ đồ sơ sinh giá rẻ và khác nhau cho bé rồi. Ngoài quần áo sơ sinh cũng có thể chọn tất, vớ tay chân, mũ… khác nhau để các bé trông đáng yêu hơn.Nếu mẹ chọn đồ sơ sinh cho bé gái nên ưu tiên các màu sắc nhẹ nhàng cho bé. Thường sẽ là màu xanh, hồng, vàng cho bé yêu của mình. Một chút khác biệt ở chiếc nơ áo của đồ sơ sinh cũng đã mang lại sự khác biệt rồi đấy. Hay khi chọn đồ sơ sinh cho bé trai có thể chọn những mẫu áo thun kẻ sọc, kẻ caro có màu sắc khác nhau cho bé.Một lựa chọn khác khi chọn mua đồ đẹp cho bé sơ sinh cho bé chính là những chiếc áo thun có in các câu slogan ngộ nghĩnh, đáng yêu. Hoặc các họa tiết đáng yêu khác sẽ giúp bé yêu nhà bạn đáng yêu vô cùng.
Nếu cặp sinh đôi của mẹ là một trai một gái thì đồ sơ sinh nên chọn như thế nào? Mẹ hoàn toàn có thể chọn những bộ quần áo giống nhau vì bé sơ sinh không cần thiết phải phân biệt đồ sơ sinh cho bé trai hay đồ sơ sinh cho bé gái.Trên đây là một số điều mẹ có thể tham khảo nếu muốn mua được đồ sơ sinh giá rẻ cho bé. Chúc mẹ mua được những bộ đồ sơ sinh đẹp và chất lượng cho bé nhé.