THỊ TRƯỜNG ĐỒ TRẺ EM GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

THỊ TRƯỜNG ĐỒ TRẺ EM GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Với suy nghĩ “con mình đang trong giai đoạn “mau ăn chóng lớn”, không nên mua đồ trẻ em quá đắt tiền”, các mẹ thường tìm đến những địa điểm bán đồ trẻ em giá rẻ TP.HCM mà không lường trước được các hiểm nguy có thể xảy đến cho các bé sau này. Vì sao đồ trẻ em giá rẻ lại tìm ẩn nhiều cảnh báo như thế? Hãy cùng tìm hiểu với Bé Gà Mèo nhé!Dạo một vòng quanh TP.HCM, mẹ dễ dàng tìm thấy trong các chợ nhỏ, chợ cóc hay những “xe bán hàng di động” trên vỉa hè bày bán rất nhiều đồ trẻ em nhiều mẫu mã, nhiều màu sắc nhưng giá cả rẻ đến “hết hồn”!? Mặt hàng đồ trẻ em giá rẻ có hằng hà sa số mẫu mã, kiểu dáng với mức giá kinh ngạc. Một bộ đồ thun có giá chỉ tầm 10.000 đồng/ bộ, đồ trẻ em cho bé trai loại vải cotton đôi khi còn được bán 100.000 đồng/3 bộ hay váy xèo cho bé gái chỉ 40-50 ngàn đồng/cái. Tại đây, đồ trẻ em giá rẻ như “lên ngôi” cho các mẹ lựa chọn mỗi lúc đi chợ hằng ngày vì tâm lý “thấy rẻ quá nên mua!?”


Với giá vài chục này để may lên những đồ trẻ em chất lượng là điều không tưởng vì thậm chí số tiền ít ỏi đó còn không đủ mua vải, chưa kể là qua biết bao công đoạn may gia công, qua tay người buôn sỉ rồi đến tay người bán lẻ.Hiện nay, thị trường thời trang từ người lớn đến em bé bùng nổ nhanh chóng. 90% hàng quần áo đồ trẻ em xuất hiện tại Tp.HCM được nhập từ Trung Quốc. Tất nhiên, nhìn nhận một cách khách quan thì không phải hàng đồ trẻ em nào từ đất nước này cũng là kém chất lượng.Xem xét kĩ lưỡng, chúng ta có thể thấy rằng với những bộ đồ trẻ em có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu nổi tiếng, chất lượng sẽ được đảm bảo như một số nguồn hàng Quảng Châu đã được xuất khẩu đi khắp nơi ở châu Á thậm chí còn vươn đến thị trường khó tính như Mỹ, Úc...Trong khi đó, đồ trẻ em giá rẻ, đặc biệt là đồ trẻ em giá rẻ Tp.HCM, bày bán ở chợ, các xe đẩy bán hàng, trước cổng bệnh viện… thường mập mờ nguồn gốc, được may bán từ những xưởng may thủ công, nhỏ lẻ với nguồn vải không rõ từ đâu. Chất liệu vải kém ngoài gây bí hơi, nóng cho bé khi mặc, đặc biệt vải màu nhuộm “dỏm” có khả năng gây nên các bệnh ngoài da cho bé khi sử dụng trong thời gian dài.

Một khi đã biết đến các tai hại của đồ trẻ em không rõ nguồn gốc, đồ trẻ em giá rẻ, các mẹ hãy thật sự cân nhắc giữa sức khỏe bé yêu nhà mình với lý do “vì tiết kiệm chi phí sinh hoạt”. Hãy đặt nguồn gốc và chất lượng sản phẩm trở thành mối quan tâm đầu tiên trước khi kể đến giá tiền hay kiểu dáng đẹp khi có ý định mua sắm đồ trẻ em. Đừng vì đồ trẻ em giá rẻ thu hút mà mang nhiều hiểm họa ngầm cho bé. “Con cái là vốn quý nhất”, Bé Gà Mèo khuyên mẹ hãy nên quan tâm sức khỏe của con là trên hết. Để tiết kiệm chi phí, mẹ có thể mua đồ trẻ em “xịn” một chút, nhưng mua vừa đủ và size lớn để con có thể mặc lâu dài, mẹ nhé!