MUA QUẦN ÁO DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH MẪU MÃ ĐẸP VÀ AN TOÀN

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

MUA QUẦN ÁO DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH MẪU MÃ ĐẸP VÀ AN TOÀN

Quần áo cho trẻ sơ sinh hiện nay có rất nhiều loại. Bên cạnh những sản phẩm đẹp, chất lượng cũng có không ít mặt hàng trôi nổi không đảm bảo chất lượng. Nếu mẹ không cẩn thận mua phải những mẫu quần áo trẻ sơ sinh kém chất lượng có thể ảnh hưởng làn da và sức khỏe của bé.
Làm thế nào để chọn được quần áo cho trẻ sơ sinh vừa đẹp vừa an toàn?


1. Một số chất có hại trong quần áo trẻ sơ sinh


Mẹ nên biết rằng, trong những bộ quần áo cho trẻ sơ sinh không đảm bảo thường chứa nhiều hóa chất độc hại. Những chất này sẽ tác động lên da, sức khỏe và ảnh hưởng sự phát triển của bé. Một số loại hóa chất có hại trong quần áo như: chất chống cháy, chất diệt khuẩn, thuốc nhuộm, kim loại nặng, Formaldehyde… và nhiều loại chất khác.Làn da của bé rất non nớt nếu mặc những mẫu quần áo cho trẻ sơ sinh không đảm bảo sẽ dễ bị tổn thương, dị ứng. Do đó, khi chọn mua quần áo cho con mẹ nên chú ý chọn sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay, loại vải dùng để may quần áo dành cho trẻ sơ sinh thích hợp nhất chính là cotton.


2. Tiêu chí chọn mua quần áo cho trẻ sơ sinh an toàn


Lựa chọn những bộ quần áo đẹp cho con yêu luôn là điều các ông bố bà mẹ mong muốn. Nhưng bên cạnh yếu tố đẹp mẹ cũng không nên bỏ qua sự an toàn và nên đặt nó lên hàng đầu nhé. Để chọn được những mẫu quần áo trẻ sơ sinh đẹp và an toàn mẹ nên lưu ý các tiêu chí sau:


Tiêu chí màu sắc: Quần áo dành cho trẻ sơ sinh mẹ không nên chọn những màu sắc quá sặc sỡ vì nó được nhuộm màu rất nhiều. Nếu mặc cho bé rất dễ gây dị ứng, mẩn ngứa và các vấn đề về da khác. Để đảm bảo an toàn khi mua quần áo cho trẻ sơ sinh mẹ nên chọn các màu trắng, kem, xanh nhạt, vàng…Tiêu chí kích cỡ: Em bé sơ sinh của mẹ sẽ không thoải mái và không thể vận động tốt hoặc bị đau nếu mẹ mua quần áo cho trẻ sơ sinh quá chật hoặc bó sát. Thay vào đó mẹ hãy chọn những bộ quần áo vừa hoặc rộng hơn một chút cho bé nha.Tiêu chí kiểu dáng: Quần áo cho trẻ sơ sinh trong giai đoạn dưới 1 tuổi nên đơn giản, không nên chọn các mẫu có thiết kế quá cầu kỳ. Nhất là tránh các mẫu quần áo nhiều họa tiết, đính chi tiết đá, cườm, dây tua rua… sẽ không tốt cho bé.