MẸO LỰA CHỌN MÀU SẮC ÁO ĐẸP CHO EM BÉ GÁI

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

MẸO LỰA CHỌN MÀU SẮC ÁO ĐẸP CHO EM BÉ GÁI

Có một cô công chúa nhỏ để yêu thương, để làm đẹp là mong muốn của hầu hết các bố mẹ. Khi nghĩ đến chuyện shopping quần áo bé gái, đa phần phụ huynh thường chọn mua những chiếc đầm váy từ đơn giản đến cầu kì. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng nên chọn đầm váy. Nhất là khi bé cần vận động vui chơi, đầm váy rườm rà sẽ khiến bé không được thoải mái. Ngược lại, những chiếc áo em bé gái sẽ giúp bé dễ dàng hoạt động hơn. Vậy, làm thế nào để lựa chọn áo em bé đẹp? Áo cho bé gầy có thể mua giống như áo em bé tròn trĩnh? Sau đây, Bé Gà Mèo xin được lưu ý một số mẹo lựa chọn áo bé gái đẹp và phù hợp cho các mẹ nhé!Chọn áo em bé gái cần lưu ý đến thể trạng của bé:

Ví dụ như bé gầy hoặc béo!


Nếu như chị em phụ nữ mong muốn có thân hình mảnh dẻ thì ngược lại các bậc phụ huynh luôn ra sức tìm cách để các cô công chúa nhỏ của mình có cơ thể tròn trịa, đầy đặn, đáng yêu. Tuy vậy, có nhiều cô bé vẫn thon gọn, “mình dây” dù ông bà, bố mẹ có chăm nom, bồi bổ thế nào. Thế nên, khi chọn áo cho bé có thân hình “cò hương”, các mẹ bỉm sữa cần lưu ý lựa chọn những mẫu áo em bé phù hợp, có thể che đi “yếu điểm” này.Về màu sắc


Màu sắc là một trong những yếu tố hàng đầu mà ba mẹ quan tâm khi chọn mua áo cho bé. Áo bé gái gầy thường được chọn với màu sắc tươi sáng như cam, vàng, đỏ, trắng, kem, hồng… Hiện nay, xu hướng áo em bé gái có tone màu pastel cũng rất thu hút. Những chiếc áo em bé đẹp mang gam màu pastel ngọt ngào, ấm áp sẽ giúp bé “ăn gian” cân nặng, che đi điểm gầy của cơ thể.Tuyệt đối không nên chọn những màu tối, sẫm, đen, hoặc xám… khi mua áo bé gái dù biết rằng gam màu tối thì sạch sẽ, khó nhận thấy vết bẩn khi bé vui chơi, hoạt động. Nhưng những chiếc áo em bé tối màu có thể khiến cho bé trông càng gầy hơn. Và ngược lại, nếu mua áo bé gái có thân hình tròn trịa thì các mẹ có thể mua màu tối vì chúng giúp bé trông gọn gàng hơn, che bớt phần mũm mĩm. Vì thế, để mua áo em bé đẹp, nhất định các mẹ cần lưu ý đến màu sắc áo cho bé.Tóm lại, màu sắc đôi khi sẽ là nguyên nhân nhưng cũng là cứu cánh khi lựa chọn một chiếc áo bé gái đẹp và phù hợp. Vì vậy, các mẹ bỉm ghi nhớ nhé, màu sáng cho áo em bé gái gầy và màu tối cho áo em bé tròn trĩnh.