MẸO CHỌN MUA ÁO ĐẦM TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ CHO BÉ GÁI

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

MẸO CHỌN MUA ÁO ĐẦM TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ CHO BÉ GÁI

Con gái là để điệu đà. Đó là lý do nhiều mẹ rất mong có một cô con gái để được cưng chiều, nâng niu và làm điệu cho con bằng những bộ áo đầm trẻ em đáng yêu. Thị hiếu mua hàng đã ngầm tạo cho thị trường trang phục nhiều phân khúc như hàng trẻ em cao cấp, hàng Quảng Châu, áo đầm trẻ em giá rẻ, áo đầm trẻ em xuất khẩu… Rồi cả trong phân khúc hàng xuất khẩu còn được phân chia thành áo đầm trẻ em xuất khẩu cao cấp và áo đầm trẻ em xuất khẩu giá rẻ… với hằng hà mẫu mã đa dạng, bắt mắt.Sự đa dạng thị trường tạo ra nhiều lựa chọn cho các mom khi mua sắm áo đầm trẻ em cho con gái cưng. Nhưng cũng chính vì có quá nhiều chọn lựa làm các mom băn khoăn không biết chọn cái nào? Cũng như phân khúc đầm trẻ em giá rẻ, Bé Gà Mèo biết là các mom vẫn luôn đặt ra nhiều câu hỏi như: Áo đầm trẻ em loại này chất lượng ra sao? Giá thành như thế có phù hợp không? Hay phân khúc đầm trẻ em xuất khẩu giá rẻ, câu hỏi nhiều nhất là: Đây có thật sự là áo đầm trẻ em xuất khẩu?Shop Bé Gà Mèo hôm nay sẽ tư vấn mẹ cách chọn áo đầm trẻ em thật phù hợp cho các cô công chúa nhỏ nhé!


CHỌN ÁO ĐẦM TRẺ EM PHÙ HỢP VỚI CƠ THỂ BÉ


Cũng giống như người lớn chúng ta, việc bé diện đồ có đẹp hay không phải xét xem kích thước trang phục đó đã vừa vặn với bé hay chưa? Cách lựa chọn thật chuẩn áo đầm trẻ em cho con là mẹ nhất định phải nắm rõ cân nặng và chiều cao của bé. Size áo đầm trẻ em hiện nay được may sẵn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, phụ thuộc vào từng chiều cao – cân nặng cụ thể. Các mẹ lưu ý, với cùng cân nặng nhưng chiều cao khác nhau thì size áo đầm trẻ em sẽ khác nhau nhé. Tương tự, cùng chiều cao nhưng khác cân nặng thì cũng không thể chọn size như thông thường.Một điều nữa mẹ cần lưu ý khi chọn đồ cho bé, một số xưởng may vì sản xuất đầm trẻ em giá rẻ nên đã cố tình rút ngắn kích thước để tiết kiệm vải làm cho size đầm không còn chuẩn. Điều này dẫn đến việc mẹ mua đúng size nhưng bé vẫn không mặc vừa vặn.

Mua sắm đầm trẻ em giá rẻ, mẹ cũng cần kiểm tra thật kỹ xuất xứ nguồn gốc, chất liệu. Chưa bao giờ thừa để quan tâm đến sức khỏe của con trước những loại đầm trẻ em giá rẻ được may bằng các loại vải sử dụng hóa chất nhuộm màu độc hại. Yếu tố giá rẻ tuy rất thu hút nhưng cũng thật cẩn trọng với điều này, ngay cả việc chọn mua đầm trẻ em xuất khẩu giá rẻ.Tuy nhiên, cũng cần có cái nhìn hai chiều về việc các cửa hàng, các trang online mua bán áo đầm trẻ em chủ động hạ giá, giảm lợi nhuận trong một dịp đặc biệt như ngày khai trương, ngày kỉ niệm thành lập cơ sở hoặc những ngày lễ lớn… Nếu là tín đồ mua sắm thông thái, các mom sẽ biết đây là một cơ hội tốt để mua sắm đầm trẻ em giá rẻ cho con gái yêu, vừa tiết kiệm lại vừa chất lượng.

Cũng có trường hợp, mẹ chọn mua áo đầm trẻ em xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Úc chẳng hạn. Form người bé châu Âu thường to hơn bé châu Á rất nhiều. Trường hợp này áo đầm trẻ em sẽ được may theo kích thước bé của nước nhập khẩu. Nếu không lưu ý, mẹ có thể mua phải những chiếc áo đầm trẻ em rất rất to mà bé không thể nào mặc được.Nói tóm lại, dù là ở phân khúc nào của thị trường áo đầm trẻ em, các mom cũng nên có những cái nhìn khách quan trong việc tìm hiểu, lựa chọn và quyết định mua sắm trang phục cho con gái cưng. Đừng vì yếu tố giá cả thu hút mà chọn mua những loại áo đầm trẻ em giá rẻ hay đầm trẻ em xuất khẩu giá rẻ kém chất lượng. Nhưng cũng đừng vội nhìn giá mà kết luận hàng hóa không tốt. Hãy trở thành những bà mẹ shopping thông thái vừa chọn được áo đầm trẻ em kiểu thì đẹp, giá thì rẻ các mẹ nhé.