MẸ ĐÃ BIẾT NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA ÁO LIỀN QUẦN CHO TRẺ SƠ SINH CHƯA?

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

MẸ ĐÃ BIẾT NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA ÁO LIỀN QUẦN CHO TRẺ SƠ SINH CHƯA?

Áo liền quần cho bé sơ sinh là một trong những lựa chọn được các bà mẹ ưu tiên khi lựa chọn quần áo cho bé con của mình. Vì sao loại trang phục này lại được các mẹ bầu ưa chuộng như vậy?Áo cho bé sơ sinh hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau. Các mẹ có thể chọn những bộ quần áo rời hoặc áo liền quần cho trẻ sơ sinh. Trong số đó, dạng áo liền quần được nhiều mẹ ưa chuộng. Bởi các loại áo liền quần có nhiều ưu điểm nổi bật. Hơn nữa, các bé yêu khi mặc những bộ áo liền quần trông cũng đáng yêu hơn rất nhiều.


1. Ưu điểm nổi bật của áo liền quần cho bé sơ sinh


Một bộ áo liền quần sẽ giúp giữ ấm cơ thể của bé tốt hơn so với các loại quần áo cho trẻ sơ sinh khác. Khi bé con của bạn ở nhà, hay đi ra ngoài thì toàn bộ cơ thể đều được giữ ấm một cách tốt nhất. Với những bé ngủ hay đạp thì mẹ cũng không phải lo lắng áo liền quần cho trẻ sơ sinh bị co lên khiến bé bị lạnh. Điều này, giúp giấc ngủ của bé vẹn tròn
hơn và không bị thức giấc vì lạnh.Một ưu điểm khác của áo liền quần chính là sự tiện lợi khi các mẹ mặc bỉm tã cho con. Nếu như mặc quần áo em bé sơ sinh rời việc đóng tã dễ bị lệch khi bé xoay người, vận động. Thì với những bộ áo liền quần cho trẻ sơ sinh bỉm tã sẽ được cố định tốt hơn. Do đó, bé luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong mọi tư thế.


Nhiều mẹ nghĩ rằng áo liền quần cho bé sơ sinh chỉ thích hợp cho mùa đông. Nhưng thực tế không phải như vậy, bất cứ mùa nào mẹ cũng có thể chọn áo liền quần cho bé cưng của mình. Vì áo cho bé sơ sinh dạng liền có nhiều chất liệu khác nhau để mẹ lựa chọn.2. Lưu ý gì khi mua áo liền quần cho trẻ sơ sinh


Áo cho trẻ sơ sinh dạng liền có nhiều lợi điểm nhưng làm sao chọn được những bộ quần áo tốt nhất cho bé? Các mẹ nên lưu ý những điều sau nhé:


- Lựa chọn những bộ quần áo em bé sơ sinh với gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng.- Với áo liền quần nên dựa vào thời tiết để chọn chất liệu và kiểu dáng phù hợp. Chẳng hạn như mùa hè áo cho bé sơ sinh nên là dạng ngắn tay, chất liệu cotton để mang lại sự mát mẻ cho bé. Hay trong mùa đông nên chọn quần áo sơ sinh tay dày, chất liệu dày dặn.


- Các mẹ không nên chọn áo cho trẻ sơ sinh liền quần quá chật hoặc quá rộng. Nên chọn những bộ kích cỡ vừa phải, phù hợp để tạo sự dễ chịu tối đa cho bé khi mặc.Giờ thì chắc hẳn mẹ đã biết cách chọn áo em bé sơ sinh body phù hợp rồi phải không nào. Hãy lựa chọn chất liệu tốt để bảo vệ sức khỏe và làn da mỏng manh của bé cưng nhé.