LỰA CHỌN QUẦN ÁO SƠ SINH ĐẸP CHO BÉ TRAI GIÁ RẺ VÀO MÙA THU

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

LỰA CHỌN QUẦN ÁO SƠ SINH ĐẸP CHO BÉ TRAI GIÁ RẺ VÀO MÙA THU

Hầu hết các bà mẹ đều muốn chọn được quần áo sơ sinh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho bé con của mình. Không chỉ vậy, mẹ còn muốn chọn quần áo sơ sinh bé trai theo từng mùa để khi con mặc được thoải mái và dễ chịu nhất. Vào mùa thu nên mua quần áo sơ sinh cho bé trai như thế nào nhỉ?Các mẹ khi lên được danh sách các đồ dùng cần mua và sắm sửa đầy đủ sẽ cảm thấy an tâm và thoải mái hơn khi đi sinh. Nhìn tưởng đơn giản nhưng thực sự để mua được quần áo sơ sinh giá rẻ, tốt và đầy đủ không hề dễ dàng. Mua nhiều sẽ không dùng hết dẫn đến lãng phí, mua ít lại không đủ đồ cho con dùng nên hẳn không dễ chút nào phải không mẹ. Bé Gà Mèo biết được điều này nên muốn tư vấn cho mẹ cách chọn mua quần áo đẹp cho bé trai sơ sinh trong mùa thu này đấy.


Em bé của mẹ sinh vào mùa thu, sẽ có rất nhiều thứ mẹ cần phải mua đấy!


Quần áo sơ sinh bé trai


Quần áo sơ sinh giá rẻ bé trai có rất nhiều loại nhưng mẹ không nên mua nhiều, mẹ nên mua mỗi thứ một ít, thường là khoảng 5 áo dài tay, 5 áo ngắn tay hoặc có thể chọn theo từng bộ. Nếu là áo nên chọn loại nút bấm, cài dây để dễ mặc cho bé. Với quần nên có cả quần dài và ngắn để mặc ban ngày và ban đêm nha. Vì đôi khi mùa thu cũng có những cơn gió lùa khiến bé bị lạnh, nếu mẹ chỉ mua quần ngắn sẽ không tốt cho bé.


Bộ đồ liền thân (body suit)Dạng quần áo sơ sinh cho bé trai này hiện nay rất phổ biến và được nhiều mẹ lựa chọn cho bé con của mình và rất thích hợp cho mùa thu này đấy. Mẹ nên chọn các chất liệu vải vừa phải, không nên quá dày cũng không quá mỏng. Đây là mẫu quần áo đẹp cho bé trai sơ sinh nên mẹ có thể chọn từ 3 – 5 bộ nhưng cũng nên chọn cả ngắn tay, dài tay, quần ngắn và quần dài luôn nha.


Chất liệu vải


Chất liệu vải cho quần áo sơ sinh giá rẻ vào mùa thu sẽ như thế nào? Tiết trời mùa thu không quá nóng cũng không quá lạnh mà mát mẻ, dịu nhẹ nên rất dễ để mẹ chọn chất vải cho quần áo. Nhưng cotton vẫn là lựa chọn mẹ nên ưu tiên hàng đầu khi chọn mua quần áo sơ sinh bé trai
của mình. Vì cotton có khả năng thấm hút tốt, thoáng mát nhưng vẫn đủ giữ ấm cho bé khi tiết trời se se.Hy vọng với những thông tin trên mẹ có thể chọn được cho bé cưng của mình những bộ quần áo sơ sinh giá rẻ, đẹp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nếu mẹ muốn mua sắm quần áo cho con có thể liên hệ ngay với Bé Gà Mèo nhé!