LỰA CHỌN NƠI BÁN BỘ QUẦN ÁO CHO TRẺ SƠ SINH BẰNG BÔNG

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

LỰA CHỌN NƠI BÁN BỘ QUẦN ÁO CHO TRẺ SƠ SINH BẰNG BÔNG

Lựa chọn áo trẻ sơ sinh bằng bông cho mùa đông được các bà mẹ ưu tiên hơn cả bởi độ ấm mà chất vải này mang lại. Nhưng mẹ đã biết cách chọn mua bộ quần áo trẻ sơ sinh bằng bông cũng như cách bảo quản nó hay chưa?


1. Chọn bộ quần áo cho trẻ sơ sinh bằng bông thế nào?


Có rất nhiều nơi bán quần áo trẻ sơ sinh với chất liệu sợi bông để các mẹ lựa chọn. Mẹ có thể tham khảo nhiều nơi trước khi chọn mua áo trẻ sơ sinh. Nhưng nó cũng khiến mẹ cảm thấy băn khoăn vì không biết nên mua ở đâu để có được những bộ quần áo đẹp và chất lượng nhất. Để đảm bảo chất lượng và an toàn cho bé mẹ nên chọn vải bông có khả năng thấm hút tốt, mềm mại. Nên tránh mua sợi bông nhân tạo vì chúng thường cứng và không tốt.Khi mua áo trẻ sơ sinh chất liệu bông mẹ cần phải sờ thử để cảm nhận độ mịn, mềm của sản phẩm. Nếu mẹ thấy cứng hẳn nó sẽ không thoải mái với làn da của bé và nên chọn mua bộ quần áo trẻ sơ sinh khác. Mẹ có thể chọn quần áo bông với các màu sắc đáng yêu cho bé nhưng chú ý không chọn màu quá sặc sỡ nhé.Bộ quần áo cho trẻ sơ sinh bằng bông thường được mặc trong những ngày mùa đông nên mẹ phải chú ý đến thiết kế của nó. Nên chọn loại có thiết kế cúc áo để khi mặc chung với các loại quần áo khác sẽ dễ dàng hơn. Việc mua áo trẻ sơ sinh chui đầu có thể khiến bé khó chịu và
không thích thú khi mặc những bộ quần áo này.


Do chất liệu bông là chất vải cao cấp nên nhiều nơi bán quần áo trẻ sơ sinh bằng bông khá đắt. Vì vậy, mẹ nên tìm hiểu giá sản phẩm trước khi mua để tránh bỡ ngỡ cũng như mua hàng bị đắt hơn so với thực tế. Mẹ có thể tham khảo giá quần áo trẻ sơ sinh bằng bông ở nhiều nơi và chọn nơi mẹ cảm thấy hợp lý nhất nhé.


2. Cách bảo quản bộ quần áo trẻ sơ sinh bằng bông


Khi đã tìm được nơi bán quần áo trẻ sơ sinh đẹp và tốt và mẹ đã tậu vài bộ cho bé cưng thì việc cần chú ý là bảo quản chúng. Với quần áo trẻ sơ sinh chất liệu bông mẹ phải bảo quản cẩn thận nếu không chúng sẽ nhanh hỏng.Mẹ nên giặt tay những bộ quần áo cho trẻ sơ sinh sẽ tốt hơn, vì nếu giặt máy giặt có thể làm quần áo bị hỏng, bung chỉ. Sau khi giặt xong mẹ nên phơi ngay để đồ mau khô và có mùi thơm của nắng nhé. Mẹ cũng có thể sử dụng nước xả quần áo trẻ sơ sinh để xả, chỉ nên chọn sản phẩm an toàn chứ không dùng nước xả dành cho quần áo người lớn nhé. Sau đó, phơi khô và xếp cất vào tủ cho bé của mình.