Chia sẻ của bà mẹ nghiện quần áo trẻ em đẹp

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

Chia sẻ của bà mẹ nghiện quần áo trẻ em đẹp

Từ lúc đứa con gái đầu lòng chào đời, tôi dường như quên luôn việc làm đẹp, mua sắm cho bản thân, với tôi chăm chút cho con gái là điều hạnh phúc nhất. Nay tôi chia sẻ một chút về việc trở thành “chuyên gia tư vấn” thời trang trẻ em bất đắc dĩ nhé. Như một thói quen, mỗi lần có dự định mua sắm, tôi đều nghĩ đến việc mua quần áo cho nàng “công chúa” của tôi trước. Tôi bị nghiện những mẫu áo trẻ em đẹp, nhất là áo trẻ em gái, cứ mỗi lần nhìn áo trẻ con đẹp là tôi nhất định phải có bằng được nó trong tủ đồ của con gái mình.  Cứ thế nhiều lần mấy bà bạn cứ đùa, bảo tôi là đang kinh doanh quần áo trẻ em nữ… Tôi cũng không tiếc lời đùa lạị, mời mấy chị ủng hộ shop nhỏ nhà em.

Các mẹ ạ, chính vì  bị nghiện  quần áo trẻ con mà tôi trở thành “Chuyên gia tư vấn” thời trang trẻ con  bắt đắc dĩ  của mấy bà bạn, cứ  cách vài hôm là các bà ấy lại nhờ tôi tư  vấn đủ thứ, nào là “Áo trẻ em gái ởi đâu bán đẹp”? “Giới thiệu cho tui vài chỗ bán quần áo trẻ con đẹp đi”… Dù bận nhiều công việc, nhưng chưa bao giờ tôi từ chối tư vấn cho các mẹ, nhìn thấy bạn bè mình mua được những bộ quần áo cho con ưng ý tôi cũng thấy vui lây. Nhiều mẹ mua được quần áo trẻ con đẹp, ưng ý  là quay lại cửa hàng mua nhiều lần…Chính vì vậy, nhiều chủ shop quý tôi lắm,  có lần một chủ shop quần áo trẻ em gái  còn bảo tôi làm cộng tác viên  bán hàng với họ… Tôi cười và nói “tôi chỉ thích mua chứ không thích bán”  

Mỗi lần phát hiện ở đâu có bán quần áo trẻ con đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng, tôi không  chỉ giới thiệu cho bạn bè, mà tôi còn hay đăng lên các nhóm  mẹ và bé  để giới thiệu cho họ. Con tôi là con gái, nên việc giới thiệu quần áo trẻ em nữ là sở trường của tôi, tuy nhiên thấy quần áo trẻ em đẹp, kể cả quần áo bé trai tôi cũng sẵn sàng chia sẻ.

Nhờ thói quen không bao giờ bỏ qua những cửa hàng quần áo trẻ con đẹp mà giờ tôi rất tự tin về khoản tư vấn, giới thiệu địa điểm mua sắm cho con trẻ, từ quần áo trẻ em gái, đến quần áo trẻ em trai. Mấy bà bạn cũng có vài người “lây” bệnh của tôi, trở thành “chuyên gia” quần áo trẻ con bất đăc dĩ. Vừa được lo cho con đầy đủ chu đáo, vừa có thể chia sẻ với mọi người, với tôi đó là hạnh phúc.