Chia sẻ cách uống canxi corbiere cho bà bầu

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

Chia sẻ cách uống canxi corbiere cho bà bầu

Trong giai đoạn thai kỳ, mẹ cần phải bổ sung dưỡng chất thiết yếu để mẹ và bé được khỏe mạnh. Bên cạnh bổ sung sắt, protein, vitamin thì canxi cũng là chất không nên bỏ qua. Để bổ sung lượng canxi đầy đủ cho cơ thể thì việc bổ sung từ bên ngoài là điều cần thiết. Một trong các loại canxi được bà bầu sử dụng nhiều hiện nay đó là canxi corbiere. Cách uống canxi corbiere ra sao, theo dõi bài viết dưới đây nhé.


Vai trò của canxi đối với cơ thể?


Canxi là chất rất quan trọng giúp hình thành, phát triển khung xương, đặc biệt là với mẹ bầu. Thêm vào đó, sự phát triển về thần kinh, cơ bắp, hệ tim mạch của con hoặc duy trì nhịp tim bình thường cũng có sự đóng góp của canxi.


Mẹ bầu nên bổ sung 100mg canxi/ngày trong khi mang thai và sau sinh

Mẹ bầu nên bổ sung 100mg canxi/ngày trong khi mang thai và sau sinhTheo nghiên cứu, mẹ bầu nên bổ sung 1000mg canxi/ngày trong suốt và sau thời gian mang thai. Tuy nhiên lượng canxi từ việc hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời và tiêu thụ thức ăn là không đủ cho nên phải sử dụng một loại canxi bên ngoài.


Bổ sung canxi không đủ sẽ khiến hệ xương khớp của mẹ sau này bị ảnh hưởng, một trong số đó là tình trạng loãng xương, xương không chịu được sự tác động mạnh từ bên ngoài. Ngoài ra, mẹ sẽ cảm thấy cơ thể đau nhức, uể oải khi vào thời tiết thu đông hoặc càng lớn tuổi nếu lượng canxi không bổ sung đầy đủ. Mặc dù thị trường có nhiều loại canxi khác nhau, nhưng canxi Corbiere vẫn là lựa chọn của nhiều mẹ.


Cách uống canxi corbiere hiệu quả nhất


Thành phần chính trong canxi corbiere là calcium glucoheptonate – loại canxi hữu cơ hấp thụ vào cơ thể dễ dàng, đào thải ra bên ngoài nhanh chóng khi có hiện tượng dư thừa. Ngoài ra, canxi corbiere còn cung cấp thêm tinh thể ion canxi + +, vitamin C, vitamin PP rất tốt cho mẹ bầu.


Người đang mang thai không nên uống cách uống canxi corbiere trước khi ngủ

Người đang mang thai không nên uống cách uống canxi corbiere trước khi ngủMẹ bầu nên sử dụng canxi corbiere trong suốt quá trình mang thai và trong thời gian cho con bú bởi vì không có tác dụng phụ nào xảy ra. Với mẹ bầu, nên uống 2 ống canxi corbiere/ngày.


Canxi có tác dụng rõ rệt nhất nếu bạn sử dụng 1 giờ sau buổi sáng hoặc buổi trưa. Với người đang mang thai, không nên sử dụng canxi corbiere trước khi ngủ để đảm bảo có giấc ngủ sâu, trọn vẹn. 


Ngoài việc cung cấp canxi corbiere thì bạn cũng phải chú trọng việc ăn uống mỗi ngày nữa nhé. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp mẹ hiểu rõ hơn cách uống canxi corbiere.