Chia sẻ cách đặt tên con năm 2017

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

Chia sẻ cách đặt tên con năm 2017

Bố mẹ có biết, cái tên sẽ đi theo con trong suốt cuộc đời cũng như ảnh hưởng đến vận mệnh hay không? Vì vậy, bố mẹ cần chọn cho con cái tên thật đẹp, thật ý nghĩa để cuộc sống về sau của con luôn nhẹ nhàng, bình an. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đặt tên con năm 2017 cho con mẹ nhé.


Gợi ý cách đặt tên con năm 2017


Việc đặt tên rất quan trọng vì vậy các gia đình thường dành khá nhiều thời gian để suy nghĩ vấn đề này. Chọn một cái tên đẹp sẽ khiến cuộc đời con thuận buồm xuôi gió, làm việc gì cũng dễ dàng, hạn chế được tình trạng đứt đoạn vì bị cản trở.


Năm 2017 là năm Đinh Dậu (tức năm con gà), vì vậy bố mẹ sinh con trong năm này cần phải lựa chọn cái tên hợp với bản mệnh, địa chỉ của con. Việc lựa chọn tên này cực kỳ quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bé sau này. Bé sinh năm 2017 thuộc mệnh Hoả vì vậy ưu tiên chọn những tên có bộ Mộc, từ đó giúp con thành đạt và viên mãn trong cuộc sống.


Việc lựa chọn tên phù hợp với con thực sự rất quan trọng

Việc lựa chọn tên phù hợp với con thực sự rất quan trọngNgoài ra, bố mẹ cũng nên đặt tên con theo giới tính. Cụ thể, bé sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa nhưng bé trai thuộc cung Khấn Thủy và bé gái thuộc cung Cấn Thổ.


Với bé nam, nên ưu tiên chọn những cái tên mang ý nghĩa hoài bão, trí tuệ, mạnh mẽ, thành công như Tiến, Dũng, Lượng… Ngược lại, với bé gái nên chọn những cái tên đẹp, dịu dàng, hiền hậu như Hoa, Lan, Thương, An, Duyên…


Một số lưu ý trong cách đặt tên con năm 2017


Đầu tiên, bố mẹ nên tránh những tên không hợp, kỵ với cung và bản mệnh của con sinh ra trong năm Đinh Dậu. Bởi vì những cái tên không hợp sẽ ảnh hưởng rất xấu đến cuộc đời, vận mệnh của con trong tương lai.


Không nên đặt những cái tên không hợp với cung và mệnh của con

Không nên đặt những cái tên không hợp với cung và mệnh của conCác tên thuộc vào bộ Mão, Tuất, Kim thì không nên dùng cho bé sinh năm Dậu, cụ thể những cái tên như sau: Tiến, Nguyệt, Đông, Triều… Ngoài những tên này, còn có rất nhiều cái tên cần tránh khác, vì vậy mẹ cần xem xét thật kỹ càng để tránh những ảnh hưởng không tốt về sau đến con.


Hy vọng với những thông tin trong bài viết này thì bạn đã không còn phân vân trong khi lựa chọn cách đặt tên con năm 2017 nữa. Bố mẹ hãy tham khảo, lựa chọn để con có một cái tên thật ý nghĩa để cuộc sống của con sau này luôn bình an, tốt đẹp nhé.