CHI TIẾT CÁC ĐỒ EM BÉ SƠ SINH CẦN THIẾT MUA DÀNH CHO MẸ

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

CHI TIẾT CÁC ĐỒ EM BÉ SƠ SINH CẦN THIẾT MUA DÀNH CHO MẸ

Sắm sửa đồ em bé sơ sinh để chào đón thiên thần nhỏ là điều mà hầu hết các mẹ bầu đều phải làm. Tưởng rất dễ nhưng lại không hề dễ bởi mẹ phải làm sao mua được đầy đủ đồ sơ sinh cần thiết cho bé vừa phải cân đối được tài chính. Quả thực không dễ chút nào phải không mẹ. Vậy
hãy cùng Bé Gà Mèo bỏ túi những món đồ sơ sinh cần mua sau đây để không phải lo thiếu trước hụt sau nữa nhé!


Thông thường, các mẹ sẽ chuẩn bị mua đồ em bé sơ sinh cho bé từ tháng thứ 6 hoặc 7. Mẹ không nên mua quá sớm cũng không nên để cận ngày sanh mới mua nhé. Đồ sơ sinh cho bé không chỉ có quần áo mà còn rất nhiều thứ khác nhau như bỉm tã, sữa, dầu gội sữa tắm, dầu
thoa… Tất cả đều là những đồ sơ sinh cần thiết mà mẹ phải mua đấy.


1. Quần áo cho bé sơ sinh


Khi mua đồ sơ sinh mà đặc biệt là quần áo mẹ không nên mua quá nhiều, nhưng cũng không mua thiếu nhé. Vì đây là thứ rất quan trọng cho bé đấy. Với quần áo mẹ có thể mua với số lượng như sau:


3 áo sơ sinh dài tay


3 áo sơ sinh ngắn tay (có thể chọn loại liền quần hoặc không)


15 quần đóng bỉm sơ sinh


15 quần cho bé 3 tháng


5 quần dài


3 áo khoác cho bé có thể chọn chất liệu len, nỉ, áo bông tùy đặc điểm từng vùng.


2 – 3 bộ đồ em bé sơ sinh đáng yêu để bé mặc khi chụp ảnh, ra ngoài chơi.2. Các đồ sơ sinh cần thiết khác


Quần áo em bé sơ sinh là những thứ quan trọng không thể thiếu, nhưng nếu chỉ mua quần áo là chưa đủ. Vẫn còn rất nhiều đồ em bé sơ sinh khác mẹ phải chuẩn bị và mua để khi bé chào đời không phải lật đật nhờ người chạy đi mua.


3 cái khăn tắm cotton loại có góc trùm phần đầu.


3 mũ len cho bé


5 – 7 đôi bao tay, bao chân cho bé


3 yếm vải


20 khăn sữa (khăn xô)


Gối, mềm dành riêng cho bé


10 miếng lót cho bé (loại có 1 mặt bằng nilon chống tràn nước tiểu)


2 bịch tã dán cho bé sơ sinh


1 bịch tã quầnĐây là những đồ em bé sơ sinh cần thiết mẹ không thể không mua. Ngoài ra, cũng cần mua thêm sữa tắm, phấn rôm, giấy vệ sinh, khăn ướt, bình sữa, chậu tắm… cho bé. Các mẹ chú ý, không nên mua đồ sơ sinh ở 3 tháng đầu quá nhiều. Vì đây là thời điểm bé lớn nhanh nếu mua nhiều sẽ nhanh chật và không mặc được nữa.


Giờ thì mẹ đã biết được những đồ sơ sinh cần mua là gì rồi phải không nào. Hãy bắt tay vào việc lên danh sách và mua đồ em bé sơ sinh để chào đón bé cưng của mình. Nếu mẹ vẫn chưa chọn được nơi mua các đồ sơ sinh cần thiết trên hãy liên hệ với Bé Gà Mèo nha.