Calcium corbiere cho bà bầu và những điều cần biết

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

Calcium corbiere cho bà bầu và những điều cần biết

Trong giai đoạn mang thai, chị em phụ nữ nên bổ sung calcium corbiere cho bà bầu. Không chỉ cung cấp đủ hàm lượng canxi thiết yếu tạo nên khung xương cho trẻ mà sản phẩm còn có tác dụng trong việc giải phóng hormone hay hoạt động thần kinh, giúp trẻ phát triển toàn diện trong bụng mẹ. Theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.


Tác dụng của calcium corbiere cho bà bầu?


Tác dụng nổi trội nhất của calcium corbiere chính là bổ sung lượng canxi đầy đủ cho mẹ bầu trong suốt thời kỳ mang thai. Bổ sung đủ lượng canxi cần thiết sẽ giúp con yêu phát triển toàn diện và hạn chế được tình trạng sinh non, còi xương, suy dinh dưỡng… cũng như một số tình trạng nguy hiểm khác.


Calcium corbiere rất cần thiết đối với bà bầu

Calcium corbiere rất cần thiết đối với bà bầuCalcium corbiere là loại thuốc mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời cho mẹ bầu cũng như không gây ra tác dụng phụ cho mẹ và bé. Vì vậy, calcium corbiere là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay.


Mẹ nên bổ sung calcium corbiere trong và sau khi mang thai bởi vì sản phẩm này chứa đầy đủ các thành phần canxi hữu cơ nên dễ hấp thụ và đào thải ra ngoài. Tuy nhiên, mẹ bầu chỉ nên bổ sung calcium corbiere ở tuần thứ 20 thai kỳ, vì vậy cần hết sức lưu ý vấn đề này.


Calcium corbiere được phân thành các dạng nào?


Hiện nay, bà bầu có thể chọn lựa calcium corbiere theo 2 hình thức chính, đó là dạng nước và dạng viên sủi. Mỗi loại thuốc lại có một liều lượng sử dụng khác nhau, cụ thể như sau:


Thuốc dạng uống: Calcium corbiere dạng uống được phân thành 2 loại là 5ml và 10ml. Với mẹ bầu, liều lượng sử dụng tốt nhất là uống 1-2 ống/10ml vào sáng hoặc trưa. Dạng 5ml thì uống gấp đôi, ngày 2-4 ống.


Tùy thuộc vào mỗi dạng thuốc calcium corbiere mà cách sử dụng khác nhau

Tùy thuộc vào mỗi dạng thuốc calcium corbiere mà cách sử dụng khác nhauThuốc dạng viên: Calcium corbiere dạng viên được chia thành 3 loại là 50mg, 100mg và 500mg. Liều lượng thích hợp nhất cho mẹ bầu là sử dụng 1-3 viên 100mg/ngày.


Bổ sung calcium corbiere không gây hại cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, bà bầu nên chú trọng bổ sung canxi thông qua việc ăn uống. Ngoài ra, cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trong thời gian sử dụng calcium corbiere.


Trên đây là một số thông tin về sản phẩm calcium corbiere cho mẹ bầu, hy vọng các bố mẹ đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích thông qua bài viết này. Thực tế, calcium corbiere rất quan trọng vì vậy các mẹ đừng bỏ qua trong khi mang thai nhé!