Calcium corbiere 10ml cho bà bầu liệu có thực sự tốt như lời đồn?

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

Calcium corbiere 10ml cho bà bầu liệu có thực sự tốt như lời đồn?

Trong thời gian mang thai, bên cạnh việc tiêm phòng, ăn uống đầy đủ thì bổ sung calcium corbiere 10ml là điều không nên bỏ qua. Canxi có tác dụng cực lớn đối với phụ nữ mang thai cũng như định hình cấu trúc xương của trẻ. Tuy nhiên một số người vẫn còn lo ngại đến hiệu quả của sản calcium corbiere 10ml, bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.


Tại sao bà bầu nên sử dụng calcium corbiere 10ml?


Tại các trung tâm y tế, calcium corbiere 10ml là sản phẩm được khuyên sử dụng cho bà bầu bởi vì loại canxi này cung cấp đủ dưỡng chất thiết yếu để tạo cấu trúc xương cho thai nhi cũng như mang cho con một hệ tim mạch ổn định.


Calcium corbiere 10ml được nhiều trung tâm y tế sử dụng cho bà bầu

Calcium corbiere 10ml được nhiều trung tâm y tế sử dụng cho bà bầuTuy nhiên, mọi chuyện chỉ tốt nếu mẹ sử dụng calcium corbiere 10ml đúng liều lượng, đúng cách. Bạn có biết, uống calcium corbiere 10ml không đúng chỉ dẫn sẽ để lại những hậu quả không tốt cho sức khỏe hay không? Cụ thể, bà bầu sẽ bị mất ngủ, táo bón, tiêu chảy… cho nên bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng, tránh tình trạng dư thừa canxi.


Thực tế, tùy thuộc vào cơ địa của mẹ và sự phát triển của con mà bác sĩ sẽ lựa chọn loại canxi phù hợp cho mẹ. Ngoài việc bổ sung calcium corbiere 10ml, mẹ cũng cần xây dựng chế độ ăn uống khoa học, tốt cho mẹ và thai nhi bởi vì canxi từ thực phẩm rất tốt.


Hậu quả khi thiếu calcium corbiere 10ml trong thời gian mang thai

Thiếu hụt calcium corbiere 10ml sẽ gây ra những biến chứng cho mẹ và thai nhi

Thiếu hụt calcium corbiere 10ml sẽ gây ra những biến chứng cho mẹ và thai nhiTheo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thiếu hụt lượng canxi trong quá trình mang thai sẽ để lại những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chính mẹ và bé. Cụ thể, mẹ bị thiếu canxi sẽ luôn cảm giác đau nhức xương khớp, đau hông, bị chuột rút thường xuyên… Tương tự, trẻ bị thiếu canxi sẽ không phát triển được bình thường như nhiều trẻ khác, thậm chí có nguy cơ cao bị các di chứng dị tật bẩm sinh.


Vì vậy, mẹ cần bổ sung canxi ngay những tháng thai kỳ đầu tiên bởi vì sản phẩm này thực sự rất tốt. Mặc dù thị trường hiện nay có khá nhiều loại canxi khác nhau, nhưng calcium corbiere 10ml vẫn là sản phẩm thông dụng và được sử dụng rộng rãi.


Trên đây là một số thông tin về calcium corbiere 10ml, hy vọng mẹ đã không còn phân vân trước khi sử dụng sản phẩm này. Việc bổ sung canxi rất cần thiết cho nên mẹ đừng bỏ qua nhé.