Cách bắt mạch tay để biết có thai để biết con trai, con gái

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

Cách bắt mạch tay để biết có thai để biết con trai, con gái

Mặc dù nền y học đã phát triển tiên tiến, tuy nhiên một số người vẫn áp dụng cách bắt mạch tay để biết có thai. Để tránh những nhầm lẫn không mong muốn có thể xảy ra trong khi nhận biết có thai nhi hay không, bạn nên theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây.


Cách bắt mạch tay để biết có thai để biết con trai, con gái


Vào sáng sớm trước khi thử thai, sau khi thức dậy, bạn xem mạch đập đến con số bao nhiêu trong 1 phút và ghi nhớ con số này. Sáng sớm hôm sau, chuẩn bị 4g vị thuốc xuyên khung được bày bán rất nhiều tại các tiệm thuốc bắc rồi cho vào 1 cái tách, đổ nước 20-30ml nước sôi vào, đậy nắp lại trong 5 phút. Khi nước thuốc ngấm ra thì uống hết chỗ nước này, sau 30 phút, tiếp tục xem mạch đập bao nhiêu trong một phút.


Từ thời xưa, người ta đã vận dụng cách bắt mạch tay để nhận biết có thai

Từ thời xưa, người ta đã vận dụng cách bắt mạch tay để nhận biết có thaiTrường hợp mạch đập nhanh hơn sáng hôm trước (cách đến 10 nhịp đập), chúc mừng bạn đã có thai. Hơn thế nữa, trong khi bắt mạch thì bạn có thể biết được con trai hay con gái, tuy nhiên điều này chỉ đúng với những người theo y học cổ truyền lâu năm.


Nếu mạch tay trái mạnh hơn mạch tay phải thì dự báo sinh con trái, ngược lại, nếu mạch tay phải mạnh hơn mạch trái là sinh con gái. Nhận biết này được chẩn đoán dựa trên quy tắc âm dương, tay trái là dương = con trai, tay phải là âm = con gái.


Cho dù đúng thế nào đi chăng nữa, thì bạn cũng nên đến các trung tâm y tế để bác sĩ chẩn đoán chính xác. Tiện lợi hơn, có thể sử dụng các que thử thai được bày bán rộng rãi tại các tiệm thuốc với giá thành rất phải chăng.


Một số dấu hiệu nhận biết có thai


Khi mang thai, cơ thể phụ nữ có những chuyển biến và thay đổi rõ rệt cả về tâm lý lẫn cơ thể. Cụ thể nhất đó chính là tình trạng chậm kinh, mất kinh, chướng bụng, nôn ói bất thường, cơ thể mệt nhọc, thay đổi tâm lý rõ rệt và người cáu gắt…


Có khá nhiều dấu hiệu để nhận biết có thai hay không?

Có khá nhiều dấu hiệu để nhận biết có thai hay không?Nếu sau khi quan hệ tình dục 1 tháng, cơ thể có những chuyển biến bất thường kể trên thì bạn nên đi thăm khám càng sớm càng tốt. Bởi vì nguy cơ mang thai là rất cao đấy.


Hy vọng bài viết này đã cung cấp đến bạn những kiến thức thật đầy đủ và hữu ích. Nền y học đã lên một tầm cao mới, vì vậy hãy đến bệnh viện để được tư vấn, thăm khám, chẩn đoán kỹ càng hơn bạn nhé.