BẢO VỆ CON TRẺ TRƯỚC ĐẠI DỊCH VIRUT CORONA

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

BẢO VỆ CON TRẺ TRƯỚC ĐẠI DỊCH VIRUT CORONA

Bắt nguồn từ Vũ Hán, Trung Quốc, Virut CORONA đã và đang trở thành mối nguy của toàn thế giới với tốc độ lây lan nhanh và nguy hiểm. Trong khi đó, tính tới thời điểm hiện nay, chưa có bất kì thuốc hay vacxin kháng bệnh nào có thể phòng ngừa và điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính do virut Corona gây ra. Ở khía cạnh cá nhân từng gia đình, Corona là một nổi ám ảnh thách thức cho bố mẹ trong công cuộc bảo vệ con trẻ trước đại dịch bùng phát như hiện nay.Trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, các con hoàn toàn chưa tự ý thức được sự nguy hiểm của Corona, lại không biết cách giữ gìn, bảo vệ bản thân tránh khỏi dịch bệnh. Vì vậy, đứng trước nạn dịch hoành hành, bố mẹ và người lớn phải thật sự cẩn thận lưu ý những điều sau đây:


1/ Bố mẹ vẫn phải cho trẻ sơ sinh tiêm đầy đủ vacxin phòng ngừa nhiều bệnh lý khác theo chỉ định của Bộ Y Tế.


2/ Virut gây cúm tồn tại tốt nhất trong môi trường lạnh. Vì vậy, việc của bố mẹ là giữ ấm cơ thể cho bé. Nhiệt độ phòng phải luôn từ 250C trở lên, tốt nhất là từ 270C.


3/ Giữ gìn vệ sinh cho bé sạch sẽ. Các loại vật dụng quần áo, nón, vớ tay chân… đều phải được giặt sạch và phơi khô dưới nắng.


4/ Người tiếp xúc với trẻ cần rửa tay thật sạch, tốt nhất là giữ vệ sinh bản thân thật sạch sẽ bằng xà phòng diệt khuẩn, cồn tiệt trùng… Bố mẹ nên thay quần áo mới khi đi bên ngoài về trước khi tiếp xúc với bé.5/ Trong thời gian dịch bùng phát, bé và gia đình nên hạn chế tiếp xúc với người lạ. Không cho bất kì ai tự ý đặt tay lên khuôn mặt, mũi, miệng, mắt… của trẻ, đặc biệt là những người đang có biểu hiện cảm cúm, viêm đường hô hấp như: ho, hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, sốt…

6/ Nâng cao sức khỏe thể chất, sức đề kháng bằng cách cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ nói riêng và cả gia đình nói chung.


7/ Rửa sạch sẽ và khử trùng các vật dụng sinh hoạt thường xuyên, hàng ngày của bé. Đối với các điện thoại, ipad… bố mẹ sử dụng cần được lau chùi thường xuyên bằng cồn tiệt trùng.


8/ Theo dõi tin tức từ Bộ Y Tế để nắm rõ tình hình diễn biến dịch bệnh. Khi thấy con có các biểu hiện nghi ngờ bệnh lý, bố mẹ nên bình tĩnh, đưa con đi thăm khám sớm để Y Bác sĩ kịp thời có biện pháp xử lý điều trị.


Chúc bé và gia đình sức khỏe! Bố mẹ đừng quên mua ngay nước rửa tay khô Biocoscồn sát khuẩn Ethanol để bảo vệ bé an toàn, khỏe mạnh trong mùa dịch "cô Vy" nhé!


---------------------------------


BIOCOS - SÁT KHUẨN BẰNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ

NHANH SẠCH TIỆN LỢI

ĐÃ CÓ MẶT TẠI BÉ GÀ MÈO SHOP


Trước tình hình bệnh dịch #CORONA như này:


- Đối với trẻ nhỏ: nếu để các con rửa tay bằng xà bông thường xuyên sẽ ướt, mất nhiều thời gian, các con dễ bị lạnh lại không rửa liên tục khi cần thiết được.


- Đối với người lớn: lao động, giao lưu, tiếp xúc nhiều thì chỉ có rửa khô là #thuận_tiện nhất! #an_toàn nhất!


*** Chỉ với lượng nhỏ nước rửa tay khô, xoa đều 2 bàn tay, bạn đã bảo vệ bản thân và gia đình chống lại dịch bệnh nguy hiểm. Tập cho trẻ em thói quen giữ gìn đôi tay sạch sẽ cũng thật tốt đúng không nào?


__________________________

Lưu ý:

Để xa tầm tay trẻ em, thú nuôi.

Không để gần nguồn nhiệt.

Không được uống.

Nếu sản phẩm tiếp xúc với mắt, cần rửa mắt bằng nước sạch.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với vùng da nhạy cảm.