Bà bầu uống canxi Corbiere như thế nào?

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

Bà bầu uống canxi Corbiere như thế nào?

Canxi Corbiere là loại thực phẩm chức năng bổ sung canxi rất tốt đối với phụ nữ có thai. Tuy nhiên bà bầu uống canxi Corbiere như thế nào cho đúng? Mời bạn tham khảo bài viết sau.


Từ lâu canxi Corbiere đã được chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng trong quá trình mang thai vì có tác dụng bổ sung canxi rất tốt. Nhưng bà bầu uống canxi Corbiere như thế nào thì mới thực sự tốt và có hiệu quả cao nhất?


Bà bầu nên uống canxi Corbiere như thế nào?

Bà bầu nên uống canxi Corbiere như thế nào?Điều gì sẽ xảy ra khi mẹ bầu không được cung cấp đủ canxi?


Chúng ta từ lâu đều đã biết, khi phụ nữ mang thai cần bổ sung một lượng canxi lớn đến nhường nào. Lượng canxi này không chỉ là bổ sung cho mẹ mà còn có tác dụng giúp con hình thành và phát triển một bộ xương và răng thật chắc khỏe, cứng cáp. 


Bên cạnh đó, sự phát triển của cơ bắp hay dây thần kinh cũng như tim mạch của thai nhi được khỏe mạnh một phần nhờ canxi. Tuy nhiên, nếu như mẹ không được cung cấp đủ canxi mỗi ngày thì con sẽ lấy nguồn canxi từ đâu để phát triển?


Câu trả lời là con sẽ rút canxi từ cơ thể mẹ. Điều này sẽ rất nguy hiểm cho hệ xương khớp của mẹ. Bởi khi lượng canxi trong xương của mẹ bị rút dần thì hệ xương lúc này sẽ trở nên yếu hơn, không chịu được tác động và sự va đập mạnh, khiến cho mẹ có thể bị loãng xương nghiêm trọng, dễ mắc phải các chấn thương về xương khớp. Chính vì vậy việc bổ sung canxi là vô cùng cần thiết trong suốt quá trình mang thai và kể cả sau khi sinh của phụ nữ.


Canxi Corbiere có tác dụng như thế nào?

Canxi Corbiere có tác dụng như thế nào?Công dụng của canxi Corbiere


Trong canxi Corbiere không chỉ có thành phần chính là calcium glucoheptonate, một loại canxi hữu cơ có thể dễ dàng được cơ thể hấp thụ và đào thải ra bên ngoài nếu có hiện tượng dư thừa, mà còn chức các vitamin C, vitamin PP và các tinh thể ion canxi + +. 


Không chỉ vậy, canxi Corbiere còn còn thế sử dụng cả với trẻ nhỏ, nhưng cần có sự tư vấn kỹ lưỡng của các bác sĩ. Với trẻ nhỏ, không nên lạm dụng cung cấp quá nhiều canxi mỗi ngày vì canxi có thể gây ảnh hưởng hoặc cản trở đối với sự phát triển trí thông minh của trẻ.


Bà bầu uống canxi Corbiere như thế nào cho đúng?


Các mẹ bầu thông thường sử dụng từ 3 đến 4 ống Corbiere 20ml/ngày và trẻ nhỏ là 5ml/ngày. Ngoài ra, canxi Corbiere còn được bào chế dưới dạng viên, với trẻ nhỏ dùng từ 1 đến 2 viên và người lớn là 2 đến 4 viên/ngày.


Nên uống canxi sau bữa sáng hoặc bữa trưa 1 giờ và không nên sử dụng canxi Corbiere trước giờ đi ngủ nếu bạn muốn có một giấc ngủ sâu và ngon hơn.


Như vậy là vấn đề bà bầu uống canxi Corbiere như thế nào đã được giải đáp. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với các mẹ để luôn đảm bảo cung cấp đủ lượng canxi cần thiết mỗi ngày.