ÁO LIỀN QUẦN CHO EM BÉ SƠ SINH - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO DÀNH CHO BÉ

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

ÁO LIỀN QUẦN CHO EM BÉ SƠ SINH - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO DÀNH CHO BÉ

Quần áo bé sơ sinh có rất nhiều loại trong đó có dạng áo liền quần (bodysuit). Đây là một trong những mẫu quần áo cho bé sơ sinh được nhiều mẹ yêu thích và chọn cho con yêu của mình. Vậy mẹ đã biết áo liền quần là gì và nên chọn như thế nào hay chưa? Nếu chưa hãy thử xem qua bài chia sẻ sau nha.Áo bé sơ sinh dạng liền quần được đánh giá là một trong những mẫu quần áo dễ mặc và vô cùng đáng yêu. Khi bé mặc áo liền quần trông vô cùng ngộ nghĩnh, xinh xắn. Mẹ cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi mặc áo em bé sơ sinh dạng này cho con. Chẳng hạn như giúp giữ ấm vùng
bụng cho bé, giúp mẹ mặc tã được chắc chắn hơn mà không bị lệch hay xộc xệch như khi mặc các dạng áo quần sơ sinh khác. Rất là tiện lợi phải không nào các mẹ.


Các loại áo liền quần cho bé sơ sinh


Áo liền quần cho bé sơ sinh thường được chia thành 2 dạng đó là:


+ One-piece: Đây là dạng áo em bé sơ sinh liền quần nhưng được thiết kế dạng quần cộc hoặc dài, cũng có thể là dạng liền tất.+ Bodysuit hay onesies: Nó là dạng áo liền với quần lót.Các mẹ cũng nên biết là áo liền quần cho bé sơ sinh có nhiều kiểu dáng nhau như cộc tay, dài tay, áo ba lỗ, quần dài, quần ngắn, loại có khóa, chui đầu, có khuy… để các mẹ lựa chọn. Vì thế, mẹ có thể tha hồ chọn áo bé sơ sinh liền quần cho baby của mình.


Vậy, nên chọn áo cho bé sơ sinh dạng liền quần như thế nào?


Bodysuit có rất nhiều loại để các mẹ lựa chọn như liệt kê ở trên. Nhưng khi chọn áo bé sơ sinh mẹ nên dựa vào thời tiết để chọn nhé. Nếu là mùa hè mẹ có thể chọn những chiếc áo liền quần cho bé sơ sinh dạng cộc tay, quần ngắn và vải cotton mềm mỏng. Nó sẽ giúp bé thoải mái vận động và không bị nóng. Hay trong mùa đông cần chọn áo em bé sơ sinh body tay dài, quần dài, chất vải dày để giúp giữ ấm tốt hơn. Mẹ nên chọn đúng size để không khiến bé khó chịu khi mặc nha.Về màu sắc, mẹ nên chọn áo cho bé sơ sinh với màu trắng sẽ đẹp và an toàn hơn. Nhưng mẹ cũng có thể chọn quần áo màu sắc cho bé mặc để trông đáng yêu hơn. Với bé trai và cả bé gái mẹ có thể chọn áo em bé sơ sinh màu xanh, hồng, màu nude, các họa tiết sọc đáng yêu đều rất phù hợp.