4 SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI MUA QUẦN ÁO TRẺ SƠ SINH NAM TP.HCM

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

4 SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI MUA QUẦN ÁO TRẺ SƠ SINH NAM TP.HCM

Mẹ đã chuẩn bị cho bé những bộ quần áo trẻ sơ sinh để chào đón sự ra đời của con hay chưa? Mẹ có bị choáng ngợp bởi sự đa dạng của quần áo trẻ sơ sinh TPHCM hay không? Và liệu mẹ có đang mắc phải những sai lầm khi chọn quần áo sơ sinh nam? Đọc ngay bài viết này của Bé Gà Mèo để tránh những sai lầm không nên có nhé các mẹ bỉm sữa tương lai.


1. Sai lầm đầu tiên, mua toàn quần áo sơ sinh mới cho conLần đầu chuẩn bị chào đón “hoàng tử bé” hẳn các bà mẹ rất háo hức và muốn mua thật nhiều quần áo trẻ sơ sinh nam cho con cưng của mình. Có rất nhiều mẫu quần áo trẻ sơ sinh TPHCM để các mẹ lựa chọn. Thế là, mẹ cứ tha hồ mua quần áo theo ý thích của mình để mong bé con sẽ được mặc những bộ quần áo đẹp nhất, đáng yêu nhất. Đây chính là sai lầm mà hầu như mẹ bầu nào cũng mắc phải. Các mẹ nên mua quần áo sơ sinh cho con với số lượng vừa phải. Có thể xin một vài bộ quần áo cũ của các bé trai ngoan khác để mặc giúp lấy may, giúp bé ăn ngủ và phát triển tốt hơn theo quan niệm của ông bà ta.


2. Sai lầm tiếp theo chính là quá chú trọng vào mẫu mãMột trong những sai lầm phổ biến khi mua quần áo trẻ sơ sinh nam đó là chú trọng quá nhiều vào mẫu mã. Thực sự thì quần áo trẻ sơ sinh TPHCM rất đa dạng nên các mẹ dễ bị cuốn hút vào sự bắt mắt của mẫu mã mà quên đi chất vải. Mẹ nên nhớ rằng, bé sơ sinh thường không đi đâu mà cũng không yêu cầu mẫu mã quá cầu kỳ. Mẹ cần phải tập trung
nhiều vào chất vải sẽ tốt hơn cho bé trai nhà mình. Hãy lựa chọn những bộ quần áo sơ sinh nam bằng cotton, ưu tiên chất liệu tự nhiên để phù hợp và bảo vệ làn da non nớt của bé.


3. Không nhiều mẹ chú ý đến đường may của quần áo sơ sinhRất rất và rất nhiều mẹ khi mua quần áo trẻ em sơ sinh TPHCM bỏ qua yếu tố đường may vì nghĩ rằng nó không quan trọng. Thực tế ngược lại, những đường kim mũi chỉ trên quần áo sơ sinh thực sự rất quan trọng đấy. Khi chọn quần áo sơ sinh nam cần phải chú ý đến những đường chỉ thừa bởi nó có thể gây tổn thương làn da của bé.


4. Sai lầm trong việc chọn màu sắc quần áoKhông thể phủ nhận sự bắt mắt của những bộ quần áo trẻ em sơ sinh TPHCM với màu sắc tươi sáng và rực rỡ. Và rất nhiều mẹ chỉ chọn quần áo màu sắc rực rỡ cho bé cưng của mình. Mẹ có đang mắc phải sai lầm này hay không? Các loại quần áo trẻ sơ sinh nam tại TPHCM có màu sắc quá sặc sỡ thường được sử dụng nhiều phẩm màu để nhuộm. Da của bé còn rất mỏng manh nên dễ bị ảnh hưởng, dị ứng, nổi mẩn ngứa… Để
đảm bảo an toàn các mẹ nên chọn những bộ quần áo sơ sinh màu nhạt, không màu sẽ tốt hơn.