4 CÁCH PHÂN BIỆT QUẦN ÁO TRẺ EM CON GÁI CAO CẤP TP.HCM VỚI HÀNG NHÁI

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

4 CÁCH PHÂN BIỆT QUẦN ÁO TRẺ EM CON GÁI CAO CẤP TP.HCM VỚI HÀNG NHÁI

Nếu quần áo người lớn có hàng thật và hàng nhái thì quần áo trẻ em cũng vậy. Bên cạnh các loại quần áo trẻ em cao cấp vẫn có rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng gắn mắc cao cấp. Liệu mẹ đã biết cách lựa chọn và phân biệt quần áo trẻ em cao cấp TPHCM với hàng nhái hay chưa?Rất nhiều ông bố bà mẹ sẵn sàng chi trả mạnh tay để tậu những bộ quần áo trẻ em cao cấp cho bé con của mình. Nhưng cái mà họ nhận được không phải hàng thật, hàng chất lượng mà là hàng nhái, hàng giả. Những bộ quần áo trẻ em gái giả, nhái được may từ chất liệu không đảm bảo, chứa nhiều phẩm màu có thể ảnh hưởng sức khỏe của bé. Vì vậy, hãy thật tỉnh táo và thông thái khi lựa chọn quần áo trẻ em cao cấp cho bé cưng của mình nhé.


Xem kỹ thông tin thương hiệu


Quần áo trẻ em cao cấp TPHCM hiện nay có rất nhiều thương hiệu như: Carter’s, Zara, Old Navy, Baby Gap… Đây đều là những thương hiệu có tiếng trên thị trường bởi chất lượng tốt và mẫu mã đẹp. Thường thì những bộ quần áo trẻ em con gái cao cấp sẽ có giá cao hơn nhiều so với các sản phẩm không có tên tuổi. Vì vậy, nhiều đơn vị đã sản xuất hàng nhái, gắn mác cho sản phẩm giá rẻ và biến chúng thành thời trang “cao cấp”. Do đó, để thực sự mua được quần áo trẻ em cao cấp các mẹ nên chú ý thông tin thương hiệu của sản phẩm nhé.Phân biệt quần áo cao cấp dựa vào size


Hiện nay, quần áo trẻ em VNXK được đánh giá cao và ưa chuộng nhiều hơn. Chính vì vậy mà trên thị trường cũng có rất nhiều quần áo trẻ em con gái nhái gắn mác hàng VNXK. Nếu chọn quần áo trẻ em cao cấp là hàng VNXK mẹ hãy chú ý đến size đồ nhé. Thường thì chúng sẽ không bao giờ có đủ size như các loại quần áo khác để mẹ lựa chọn. Nếu nó có đủ size và kích cỡ theo ý muốn thì mẹ hãy cẩn thận kẻo “tiền mất tật mang”.


Chú ý đến chất vải và màu sắc của quần áo


Những bộ quần áo trẻ em cao cấp TPHCM sẽ có chất vải tốt, dày dặn, sờ vào có cảm giác mềm, mát tay khác hẳn so với hàng chợ trời hoặc hàng nhái. Mẹ có thể dựa vào yếu tố này để phân biệt quần áo trẻ em gái cao cấp so với hàng giả. Ngoài ra, cũng nên chú ý đến màu sắc của quần áo nha. Quần áo trẻ em cao cấp thường có màu sắc nhạt chứ không tươi và sặc sỡ như hàng nhái. Rất nhiều mẹ thích các mẫu quần áo màu sắc sặc sỡ nên đã mua phải hàng nhái với số tiền lớn mà không hề hay biết.Phân biệt quần áo trẻ em cao cấp qua đường may, họa tiết


Một cách khác giúp mẹ phân biệt được quần áo cao cấp so với quần áo nhái là dựa vào đường may và các họa tiết. Những bộ quần áo trẻ em cao cấp sẽ có đường may tỉ mỉ, chắc chắn và rất đẹp, tinh tế. Họa tiết cũng sẽ rõ ràng, không lem, không mờ nhạt như hàng nhái. Nếu chú ý kỹ mẹ hoàn toàn có thể phân biệt được đâu là quần áo cao cấp và đâu là hàng nhái.