3 CHẤT VẢI TỐT ĐỂ MAY QUẦN ÁO SƠ SINH ĐẸP CHO EM BÉ TRAI GÁI

Chào mừng bạn đến với Begameo Shop!

    Đăng ký

3 CHẤT VẢI TỐT ĐỂ MAY QUẦN ÁO SƠ SINH ĐẸP CHO EM BÉ TRAI GÁI

Khi chọn quần áo sơ sinh cho bé các mẹ sẽ quan tâm điều gì? Có mẹ sẽ quan tâm đến màu sắc, mẹ chọn kiểu dáng, mẹ chú trọng giá tiền và có mẹ rất quan tâm đến chất liệu quần áo sơ sinh bé trai, quần áo sơ sinh bé gái. Những yếu tố trên đều rất quan trọng trong đó chất liệu vải là yếu tố mẹ không nên bỏ qua khi mua quần áo sơ sinh cho con. Mẹ có biết có những loại vải nào quần áo bé sơ sinh nào tốt và an toàn hay không?


Quần áo sơ sinh cho bé hiện nay rất đa dạng về chất liệu, có nhiều loại vải khác nhau như thun, cotton, jean, kaki, len, vải lanh… Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng nhưng trong đó nổi lên 3 chất liệu vải tốt dành cho quần áo em bé sơ sinh. Mẹ hãy xem qua và lựa chọn chất vải tốt cho quần áo sơ sinh của bé nhé.


1. Vải lụa


Chất vải đầu tiên được nhắc đến để may quần áo sơ sinh bé trai đó chính là lụa. Đây là chất vải có độ mềm mại, thoáng và hút ẩm tốt. Sợi vải mềm mượt nên dùng để may quần áo sơ sinh rất tốt. Khi mặc những bộ quần áo bé trai sơ sinh vải lụa sẽ giúp bé thoải mái, dễ chịu hơn. Chất vải này nếu mặc trong mùa hè sẽ rất thoáng mát. Vải lụa cũng có khả năng kháng khuẩn nên khi bé mặc sẽ giúp giảm các bệnh về đường hô hấp rất tốt.



2. Vải cotton


Quần áo sơ sinh bằng cotton rất phổ biến hiện nay và là chất vải được ưa chuộng nhất. Cotton là dạng vải tổng hợp chủ yếu là sợi bông nên an toàn cho sức khỏe. Những bộ quần áo bé sơ sinh cotton thật có độ mềm mại cao, dễ chịu, thấm hút mồ hôi tốt. Bé sẽ thoải mái, dễ chịu trong mọi vận động khi mặc quần áo sơ sinh bằng cotton. Mẹ đừng bao giờ bỏ qua những bộ quần áo sơ sinh cho bé trai bằng vải cotton nhé.



3. Vải sợi tre


Và một loại vải khác được dùng để may quần áo sơ sinh đẹp đó là vải sợi tre. Loại vải này có rất nhiều tính ưu việt và nổi bật so với các loại vải khác. Vải sợi tre dùng may quần áo sơ sinh bé trai mềm hơn vải cotton. Nó được xếp ngang hàng với các loại vải may cao cấp khác. Nếu dùng vải sợi tre may quần áo bé sơ sinh trai sẽ giúp điều hòa thân nhiệt của bé, bảo vệ sức khỏe bé rất tốt. Mẹ cũng nên biết, vải sợi tre có khả năng kháng khuẩn, ngăn mùi cho áo sơ sinh cho bé trai nên rất tốt và đảm bảo an toàn.



Đây là một số loại vải tốt thích hợp để may quần áo cho bé trai sơ sinh mà các mẹ nên chọn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Tránh chọn vải nilon, vải sợi công nghiệp cho quần áo sơ sinh sẽ không tốt cho làn da của bé.